amedia

ĐỒ HOẠ

Chương trình SDC do GĐ sáng tạo, Award-winning Graphic Designer Nguyễn Tri Phương Đông Thiết kế và chủ trì, Viện DAMI (TP.HCM) và Tri Đông Design Studio (USA) phối hợp tổ chức.

Xem chi tiết

Nhà thiết kế đồ họa Nguyễn Tri Phương Đông, cư dân tiểu bang Texas, vừa thắng giải thiết kế American Graphic Design Award 2014 với cách thức trình bày cuốn cẩm nang du lịch "Sài Gòn Zoom In"- "Sài Gòn Cận Cảnh.".

Xem chi tiết

THỜI TRANG

Mới đây, nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư chính thức trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia tuần lễ thời trang Western Canada Fashion Week. Buổi trình diễn vào ngày 22/9 vừa qua đã đánh dấu sự thành công bước đầu trên con đường đưa thời tran

Xem chi tiết

TẠO DÁNG CÔNG NGHIỆP

Rolls-Royce vừa giới thiệu chiếc Sweptail, mẫu bespoke được thiết kế theo yêu cầu của một khách hàng đặc biệt tại sự kiện Concorso d'Eleganza (Italy), trong sự ngạc nhiên của đông đảo khách mời giàu có.

Xem chi tiết

Ánh sáng ấm áp kết hợp với màu gỗ sáng giúp cho ngôi nhà trở nên ấm cúng, lung linh hơn.

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

Đây là những bức ảnh đã giành được những giải thưởng quan trọng nhất về nhiếp ảnh năm 2017 và gây dấu ấn sâu sắc với người xem.

Xem chi tiết

Những bức ảnh này không chỉ làm khiến ta kinh ngạc khi nhìn vào, mà còn gửi thông điệp quan trọng về hành tinh dưới góc độ con người và cách chúng ta có thể và nên đối xử cũng như chăm sóc tốt hơn cho hành tinh này.

Xem chi tiết

LÝ LUẬN & PHÊ BÌNH NGHỆ THUẬT

Bàn về thiết kế hữu cơ khởi nguồn từ kiến trúc hữu cơ và xu hướng nghệ thuật thiết kế hậu hiện đại.

Xem chi tiết

Bài viết của Frederick Ross Ngày 7 tháng 2 năm 2014, bài phát biểu quan trọng từ nhiều họa sĩ gửi tới Hiệp hội họa sĩ vẽ chân dung Connecticut. Trịnh Nhật Vũ dịch. AMC giới thiệu cùng các bạn (Phần 2)

Xem chi tiết

MULTMEDIA ART

Photo manipulation là một trong những môn nghệ thuật sáng tạo phức tạp và đòi hỏi sự tinh vi cao nhất xuất phát từ thời đại kỹ thuật số.

Xem chi tiết

NHÂN VẬT

Trong hơn 80 năm cuộc đời, người họa sỹ Phạm Văn Đôn đã không ngừng cống hiến cho sự nghiệp Mỹ thuật và xông xáo tham gia vào các hoạt động Cách mạng của nước nhà. Ông đã đạt được rất nhiều những giải thưởng như để ghi nhận những đóng góp không ngừng

Xem chi tiết

Năm 2016, tòa căn hộ The Atrium do công ty GK Archi Việt Nam thiết kế tại Yangon (Myanmar) được tờ propertyreport.com chuyên về lĩnh vực kiến trúc hạng sang tại châu Á xếp hạng top 5 “Công trình kiến trúc đầu tư hấp dẫn của châu Á”.

Xem chi tiết

QUY HOẠCH

Trong lĩnh vực quy hoạch đô thị, có hai vấn đề cần được đặt ra một cách khẩn trương, và cần có những giải đáp cụ thể, đó là:

Xem chi tiết

Bộ Giáo dục quyết liệt thúc các trường ĐH, CĐ di dời ra ngoại thành, mở rộng diện tích theo tiêu chuẩn 1.000 sinh viên/ha.

Xem chi tiết

ABC Design

Bạn có thường hay bị "tắc" ý tưởng khi đang thiết kế? Và đây chính là giải pháp giúp bạn!

Xem chi tiết

Người ở, em về, bài của Diễm Trang đăng trên The Saigon Times, link: http://www.thesaigontimes.vn/123514/Nguoi-o-em-ve.html.

Xem chi tiết

KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG

Kiến trúc cần nhất trải nghiệm trực tiếp của người dùng nhưng nhiếp ảnh cà video giúp nhấn nêu bật được ý tưởng công trình, Vì lý do đó, chúng tôi trình bày 50 hình ảnh kiến trúc phổ biến nhất năm 2017 trên Archdaily

Xem chi tiết

Vào năm 2017, một số tháp đã được đề xuất và hoàn thiện bởi các kiến trúc sư từng đoạt giải thưởng, cho thấy các phương pháp đổi mới và sáng tạo đối với các cấu trúc thẳng đứng.

Xem chi tiết

STUDIO

1,000 điều tốt Tôi cầm trong tay cuốn sách mình đã mua từ lâu, tựa sách là "1,000 Mitzvahs, how small acts of kindness can heal, inspire and change your life" của tác giả Linda Cohen. Sau khi cha mất vì ung thư vào năm 2006, cuộc sống của Linda gầ

Xem chi tiết

Tiếng vĩ cầm trong sân ga tàu điện ngầm (Trích dịch bài của The Washington Post - Pearls before breakfast) Chàng trai đó bước vào ga, tới vị trí gần tường và cạnh sọt rác. Lấy cây vĩ cầm ra khỏi hộp, anh để hộp mở dưới chân mình, bỏ vài vào đồ

Xem chi tiết

NEWS

CHỨC NĂNG HOẠT ĐỘNG CƠ BẢN CỦA DAMI

Xem chi tiết

DAMI (Design & Art Media Institute) Viện thiết kế Truyền thông & Nghệ thuật thuộc ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu (Asia University of Art & Design - AUAD) chính thức hoạt động kể từ ngày 30.06.2020

Xem chi tiết