amedia

CÁC CUỘC THI

Giải thưởng Thiết kế A’ 2020, cuộc thi thiết kế quốc tế lớn nhất thế giới, vừa công bố 2089 người đoạt giải từ 107 quốc gia.

Xem chi tiết

Năm mới đến, bảng xếp hạng thiết kế thế giới lại có những thay đổi. Bảng xếp hạng cho biết những quốc gia nào có nhiều nhà thiết kế đoạt giải thưởng thiết kế A hằng năm nhiều nhất, trên tinh thần quảng bá nền văn hoá thiết kế toàn cầu thông qua việc

Xem chi tiết

PHỎNG VẤN NHÂN VẬT

Ngày 31 tháng 7 vừa qua, Design in Dialogue chào đón Patricia Urquiola, một trong những nhà thiết kế thành công và có sức ảnh hưởng nhất.

Xem chi tiết

Ngày 24 tháng 7 vừa qua, Thiết Kế Trong Đối Thoại đã chào đón nhà cách tân thời trang Iris Van Herpen, người được nơi nơi tán thưởng với những khám phá về công nghệ liên quan tới cơ thể con người.

Xem chi tiết

KIẾN TRÚC

Julien de Smedt, nhà sáng lập JDS Architects, vừa bắt đầu cộng tác với công ty khởi nghiệp Na Uy Othalo – công ty mới phát triển một công nghệ có đăng ký bản quyền sáng chế nhằm tạo ra các bộ phận nhà cửa từ nhựa tái chế 100%.

Xem chi tiết

Hãy cùng trải nghiệm những bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật và công trình lịch sử đẹp nhất từ Los Angeles đến Rome ngay tại không gian nhà ở của bạn.

Xem chi tiết

TẠO DÁNG

LEGO vừa tuyên bố sẽ đầu tư một số tiền lớn lên đến 400 triệu đô-la Mỹ trong ba năm để thúc đẩy những kế hoạch phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội. Bước đi đầu tiên là loại bỏ các bao bì nhựa dùng một lần trong các hộp đựng những khối LEGO rời.

Xem chi tiết

Được mệnh danh là máy in cầm tay nhỏ nhất thế giới, Selpic P1 cho phép mọi người in văn bản ở mọi nơi, mọi lúc, nhờ vào thiết kế vừa mức giá và siêu nhẹ của nó.

Xem chi tiết

MỸ THUẬT

Nghệ sĩ người Nigeria Patrick Onyekwere vừa vẽ những chân dung đậm chất hiện thực chỉ bằng bút bi. “Tôi luôn cố gắng dùng tác phẩm nghệ thuật của mình để lên tiếng thay cho những người không thể tự mình lên tiếng,” nhà nghệ sĩ giải thích khi mô tả độ

Xem chi tiết

Hoạt động tại Amsterdam, Bas Uterwijk là một nhiếp ảnh gia tự do chuyên dùng GAN (Generative Adversarial Network - Mạng lưới Đối kháng Tạo sinh) để tạo ra những chân dung giống như thật của các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử.

Xem chi tiết

THỜI TRANG

DAVID ZWIRNER vừa trình làng triển lãm online giới thiệu các ảnh chụp của Philip-Lorca Dicorcia cho tạp chí Vogue nhân dịp triển lãm mùa xuân 2018 của Viện Trang Phục ở Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan (The Met), Heavenly Bodies: Fashion and the Cath

Xem chi tiết

Nếu như một cặp vớ bỏ đi có thể thay đổi cả hệ thống thời trang? H&M vừa chế tác một cỗ máy giúp tháo gỡ và kết ráp các món y phục cũ thành đồ mới, với “Looop” – hệ thống tái chế nội bộ cửa hàng đầu tiên trên thế giới.

Xem chi tiết

ĐỒ HOẠ

Nghệ sĩ, hoạ sĩ minh hoạ Jo Brown bắt đầu biên soạn một cuốn nhật ký tự nhiên từ năm 2018, nhằm tổng hợp lại những kỳ quan nho nhỏ của khu rừng sau nhà mình ở Devon, nước Anh.

Xem chi tiết

Nếu bạn đã từng bỏ ra hàng giờ tìm phông chữ vừa ý, FontInLogo nhất định là dành cho bạn. Là sáng tạo của công ty phần mềm Châu Âu Azwedo, ý tưởng này bắt đầu khi nhóm sáng tạo tìm hiểu về tầm quan trọng của các phông chữ nổi tiếng.

Xem chi tiết

NỘI NGOẠI THẤT

Là thiết kế của Eszter Csontos, Madame Pho là sự góp mặt mới nhất vào khung cảnh ẩm thực Á Châu hiện có ở thành phố Budapest, Hungary.

Xem chi tiết

Anthony Authié, nhà sáng lập studio Zyva, và Charlotte Taylor, nhà sáng lập Maison De Sable, vừa trình làng công trình cộng tác đầu tiên của họ: biệt thự Ortizet. Tác phẩm kiến trúc đầy màu sắc mộng mơ này gợi nhớ đến thiên nhiên miền quê Pháp.

Xem chi tiết

A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: