amedia

CÁC CUỘC THI

Năm mới đến, bảng xếp hạng thiết kế thế giới lại có những thay đổi. Bảng xếp hạng cho biết những quốc gia nào có nhiều nhà thiết kế đoạt giải thưởng thiết kế A hằng năm nhiều nhất, trên tinh thần quảng bá nền văn hoá thiết kế toàn cầu thông qua việc

Xem chi tiết

Lần đầu tiên, thương hiệu Hermès tổ chức một cuộc thi thiết kế khăn quàng quốc tế cho tất cả những ai sở hữu tài năng nghệ thuật và thể hiện được nó qua đôi bàn tay mình: nhà thiết kế, nghệ sĩ, hoạ sĩ minh hoạ, nhà thiết kế đồ hoạ...

Xem chi tiết

KIẾN TRÚC

Studio kiến trúc Vural vừa hình dung ra mẫu thiết kế Nhà Đụn Cát, một công trình nhà ở độc lập nằm ngoài mạng lưới năng lượng chung ở Cape Cod, Mỹ.

Xem chi tiết

Studio thiết kế Marchi Architects (Paris) bố trí đề án Nhà Gỗ 2.0 náu mình giữa rừng sồi dày đặc Long Island, New York. Công trình nhà ở mang dáng dấp tượng hình được tích hợp một cách thanh nhã vào địa thế hơi dốc, và được che chắn khỏi những yếu tố

Xem chi tiết

TẠO DÁNG

Với một số người trong chúng ta, bữa sáng là bữa ăn ngon nhất trong ngày; với một số khác, nó là bữa quan trọng nhất. Giờ thì có lẽ nó sẽ trở thành bữa ăn vui nhộn nhất, nhờ có Waffle Wow, máy chế biến bánh waffle hình khối LEGO đầu tiên trên thế giớ

Xem chi tiết

Studio thiết kế Furf (hoạt động tại Brazil) vừa trình làng một bộ sưu tập đồ dùng nội thất sử dụng chất liệu da bọc làm từ lá cây. Với tầm nhìn hướng đến một tương lai bền vững hơn, đồ án mang tên gọi “Mùa Thu” này là kết quả của năm năm nghiên cứu.

Xem chi tiết

MỸ THUẬT

Giờ đây khi phần đông dân số thế giới phải tự cô lập hoặc cách ly mình theo yêu cầu của chính phủ, nhiều người đã mô tả nỗ lực chống lại virus là “như một cuộc chiến”. Từ ý thức này, Shawn Murenbeeld của Touchwood Design đã tạo ra “Repurposed with a

Xem chi tiết

Nghệ sĩ kỹ thuật số Miguel Chevalier vừa chia sẻ tác phẩm sắp đặt mới nhất của mình, “Oscillations 2020”, tác phẩm đã được cho ra mắt tại nhà triển lãm Wood Street của Pittsburgh.

Xem chi tiết

THỜI TRANG

Mang thế giới nghệ thuật và thời trang lại cùng nhau trong một sự va chạm tuyệt đẹp, nghệ sĩ Pháp Vincent Leroy đã cộng tác cùng nhà thiết kế thời trang Iris van Herpen để thực hiện một loạt ảnh chụp đầy tính siêu thực và gây choáng ngợp.

Xem chi tiết

Studio kiến trúc SO — IL của Brooklyn, cùng với Nhà Triển lãm Japan Society, vừa trình làng một triển lãm sắp đặt được thiết kế có suy xét cẩn thận, mang tên: “Boro Textiles: Vẻ đẹp Bền vững.”

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

Từ những biệt thự bị bỏ phế đến các nhà tắm hơi hoang tàn, loạt ảnh chụp của Kerwin phơi bày những dấu tích của cuộc chiến tranh mới nhất xảy ra vào năm 2006, khi thành phố bị phá huỷ dưới sự oanh tạc bằng bom đạn của Israel.

Xem chi tiết

Hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử và Khoa học Tự nhiên Quốc gia của Lisbon, “The Living Sea” (Đại Dương Sống) và “Among the Giants” (Giữa Những Kẻ Khổng Lồ) là một triển lãm ảnh chụp dưới nước của nhiếp ảnh gia Hussain Aga Khan.

Xem chi tiết

NỘI NGOẠI THẤT

Studio kiến trúc Việt Nam KIENTRUC O thiết kế cho chính mình một không gian làm việc lộng gió và rực nắng, nằm giữa những khoảng sân trong thông thoáng với cây cỏ um tùm.

Xem chi tiết

Khi nhóm thiết kế Waterfrom Design được uỷ nhiệm hoàn thành thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc mới của công ty Ideal Gas Lab ở Đài Loan, họ đã tạo dựng một không gian gợi liên tưởng tức thì tới hoạt động khoa học của công ty này.

Xem chi tiết

A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: