amedia

CÁC CUỘC THI

Kiến trúc và thiết kế thường được xem là các phương tiện thị giác, và giá trị thẩm mỹ thị giác thường được xem là tâm điểm của nhiều thiết kế kiến trúc nhà ở và văn phòng hiện đại.

Xem chi tiết

Nhằm thu hút những người đam mê thiết kế trẻ tuổi trên khắp thế giới, Trường Kiến trúc & Thiết kế IE (IE School of Architecture and Design) vừa tung ra cuộc thi “Spaces for Creativity” (“Không Gian Cho Sự Sáng Tạo”) - một cuộc thi thiên về ý niệm, tì

Xem chi tiết

PHỎNG VẤN NHÂN VẬT

Ngày 1 tháng 4 năm 2020, nhà triển lãm New York Friedman Benda đã khởi xướng một loạt phỏng vấn nhằm liên kết các tên tuổi có tiếng nói hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo trên khắp thế giới. Ngày 12 tháng 8, Design in Dialogue chào đón kiến trúc sư ngư

Xem chi tiết

Ngày 31 tháng 7 vừa qua, Design in Dialogue chào đón Patricia Urquiola, một trong những nhà thiết kế thành công và có sức ảnh hưởng nhất.

Xem chi tiết

KIẾN TRÚC

Vincent Callebaut vừa tiết lộ mẫu thiết kế mới: “Pollinator Park” (Công Viên Thụ Phấn), một đồ án quy hoạch nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về sự suy giảm đa dạng sinh học trên thế giới.

Xem chi tiết

Công ty kiến trúc GMO Arquitectura vừa phục chế một ngôi nhà nhỏ ở miền quê Catalonia (Tây Ban Nha), biến nó thành điểm du lịch nghỉ dưỡng cho những người thuê nghỉ ngắn ngày.

Xem chi tiết

MỸ THUẬT

Triển lãm “The Botanical Mind: Art, Mysticism and the Cosmic Tree” (tạm dịch: Tâm Hồn Thảo Mộc: Nghệ thuật, Huyền thoại và Cây Vũ Trụ”) khai phá tầm quan trọng trường cửu của thế giới thực vật đối với đời sống, ý thức và tâm linh con người.

Xem chi tiết

Sau hai năm phục chế, bảo tàng Palazzo Grimani (Venice) đã mở cửa chào đón công chúng trở lại tại Venice Architecture Biennale 2021, sự kiện kiến trúc tổ chức 2 lần mỗi năm ở Venice.

Xem chi tiết

THỜI TRANG

Nghệ thuật xếp nếp có một lịch sử lâu đời, đi qua bao nhiêu thời đại - từ các y phục xa hoa của tầng lớp thượng lưu ở Ai Cập cổ đại, đến chiếc váy xếp nếp muôn đời quyến rũ đã nổi tiếng cùng tên tuổi Marilyn Monroe, và cuối cùng là đến những khai phá

Xem chi tiết

Stella McCartney vừa cộng tác với Mylo Unleather và Bolt Threads thực hiện các món y phục đầu tiên bằng chất liệu giả da có nguồn gốc từ nấm.

Xem chi tiết

ĐỒ HOẠ

Nếu bạn đã từng phải bỏ ra hàng tiếng đồng hồ để tìm một phông chữ ưng ý, thì FontInLogo chắc chắn là sẽ hữu ích cho bạn. FontInLogo giúp người dùng giải mã phông chữ của một số thương hiệu nổi tiếng, được nhận diện nhiều nhất, từ Netflix đến Nike, U

Xem chi tiết

Mẫu logo hình trái táo cắn dở kinh điển của nhà thiết kế đồ hoạ Rob Janoff ra đời vào năm 1977, và được tung ra cùng với chiếc máy tính cá nhân đầu tiên của thương hiệu: Apple II.

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

Để ghi lại một trong những cảnh tượng diệu kỳ nhất của thiên nhiên - mùa sinh sản của đom đóm - nhiếp gia cảnh quan Daniel Kordan đã thực hiện cả một chuyến du hành đến nước Nhật.

Xem chi tiết

Qua ống kính nhiếp ảnh của Xavier Portela, thành phố Dubai hiện đại càng nổi bật vẻ ấn tượng với các tông sắc xanh hồng rực rỡ. Loạt ảnh này thuộc bộ sưu tập “Glow” (tạm dịch: “Bừng Sáng”), ban đầu được thực hiện ở Tokyo, về sau mở rộng ra những bối

Xem chi tiết

NỘI NGOẠI THẤT

Đồ án mới nhất của Toob Studio - Nhà Trâu Quỳ - được thiết kế theo phong cách nguyên sơ, như một công trình chưa hoàn thiện. Ngôi nhà được xây cho một gia đình có lối sống giản dị, hướng nội, mang nhiều hoài niệm.

Xem chi tiết

Mẫu thiết kế “Ark Pavilion for Pizza 4P’S” () của Takashi Niwa Architects cho nhà hàng Pizza 4P ở Hải Phòng là một công trình đầy ý nghĩa biểu tượng, nắm bắt được lịch sử và giá trị độc đáo của nhà hàng cũng như của cả thành phố

Xem chi tiết

A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: