amedia

CÁC CUỘC THI

Designboom phối hợp cùng thương hiệu Lexus xin giới thiệu GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ LEXUS 2018. Cuộc thi dành cho mọi chuyên gia, sinh viên và người đam mê thiết kế từ mọi quốc gia trên thế giới, đã đến tuổi trưởng thành.

Xem chi tiết

Chúng tôi tin rằng có những không gian nấu nướng có thể bố trí quanh hệ thống bàn bếp gốm sứ-thuỷ tinh SCHOTT CERAN® mà vẫn chưa ai khai phá và tận dụng triệt để

Xem chi tiết

PHỎNG VẤN NHÂN VẬT

Zeller & Moye là một studio kiến trúc có cơ sở tại Mexico City và Berlin. Được sáng lập bởi Christoph Zeller và Ingrid Moye, công ty này hoạt động trên hai châu lục, phát triển những đồ án theo đường hướng liên ngành.

Xem chi tiết

Vài tuần trước, IDEO đã tiết lộ một ý tưởng xe hơi mới, trong đó có sự cân nhắc đối với tiềm năng to lớn của việc chia sẻ phương tiện du hành trong tương lai không xa.

Xem chi tiết

KIẾN TRÚC

Studio Úc Freischärler, do Noël Schardt và Bjøern Muendner sáng lập, vừa đề ra United Plastic Nation (UPN) - một mô hình thành phố nổi mở rộng không ngừng, là nơi thu thập nhựa thải đại dương,.

Xem chi tiết

Công ty MAD Architects vừa công bố kế hoạch xây dựng một khu cơ sở lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng ở Bắc California cho Faraday Future (FF) – công ty xe hơi Mỹ vừa sản xuất ra “xe điện nhanh nhất thế giới”.

Xem chi tiết

MỸ THUẬT

Philip Barlow là một hoạ sĩ tranh sơn dầu với phong cách vẽ mờ ảo đặc trưng, hiện sống và làm việc tại Cape Town (Nam Phi). Tác phẩm của anh lột tả một thế giới mà trong đó con người và vạn vật chỉ hiển lộ trong những tương tác với ánh sáng.

Xem chi tiết

Nghệ sĩ minh hoạ người Malaysia Kamwei Fong thường xây dựng các mẫu nhân vật đầy cá tính và khác thường qua nét vẽ tinh xảo như mèo đen, cáo và khỉ lông xù, cá vàng.

Xem chi tiết

THỜI TRANG

Để trình làng bộ sưu tập thời trang cao cấp mới nhất Syntopia, nhà thiết kế Iris Van Herpen đã cộng tác cùng các nghệ sĩ Lonneke Gordijn và Ralph Nauta của Studio Drift – những người chuyên thổi hồn vào các tác phẩm điêu khắc trang nhã gây choáng ngợ

Xem chi tiết

Bộ sưu tập nho nhỏ “Omdanne” của SOLVE chỉ gồm ba mẫu trang phục, nhưng chúng có thể biến tấu thành hơn 30 phong cách mặc khác nhau, từ jumpsuit và váy đầm đến quần dài và áo khoác.

Xem chi tiết

ĐỒ HOẠ

Trevor Wheatley và Cosmo Dean nổi tiếng với công việc lắp đặt các cụm từ thông dụng như – “all good” (ổn cả), “bless” (phước lành), “¯\_(ツ)_/¯” (biểu tượng cái nhún vai hàm ý “không biết nữa” hay “không quan tâm” được tạo thành từ các ký tự tiếng Nhậ

Xem chi tiết

Được tổ chức nhằm quy tụ những tư duy sáng tạo toàn cầu và nghiên cứu về văn hoá thương mại, MINDPARK 2018 là nơi kiếm tìm các cơ hội kinh doanh mới cũng như khám phá cốt lõi của văn hoá. Sự kiện do TOPYS – đơn vị điều phối sáng tạo nổi tiếng nhất Tr

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

Bộ ảnh ‘Boys’ của Matheson được bắt đầu thực hiện từ năm 2015, ghi lại hình ảnh chân dung đẹp đẽ một cách giản dị và lôi cuốn một cách sâu sắc của những thiếu niên trẻ tuổi.

Xem chi tiết

Trong cuốn sách mới xuất bản với nhà xuất bản Taschen, nhiếp ảnh gia người Ý Massimo Listri đã du hành đến một số thư viện thuộc hàng cổ xưa và được ca tụng nhiều nhất trên thế giới, đưa độc giả vào một cuộc phiêu lưu qua ảnh toàn diện.

Xem chi tiết

NỘI NGOẠI THẤT

Viện Văn hoá Phần Lan tại New York, cùng với một đội ngũ các bếp trưởng và nhà thiết kế, đã nảy ra ý tưởng về nhà hàng không rác thải 100% đầu tiên trên thế giới.

Xem chi tiết

Đồ án của kiến trúc sư Pháp Frank Minnaërt toạ lạc ở phần rìa của một ngôi làng ở khu lâm viên Morvan, thuộc Lormes, Pháp – một khu vực được bảo vệ gồm đất rừng, hồ nước và đất nông nghiệp lâu đời.

Xem chi tiết

A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: