amedia

CÁC CUỘC THI

Designboom phối hợp cùng thương hiệu Lexus xin giới thiệu GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ LEXUS 2018. Cuộc thi dành cho mọi chuyên gia, sinh viên và người đam mê thiết kế từ mọi quốc gia trên thế giới, đã đến tuổi trưởng thành.

Xem chi tiết

Chúng tôi tin rằng có những không gian nấu nướng có thể bố trí quanh hệ thống bàn bếp gốm sứ-thuỷ tinh SCHOTT CERAN® mà vẫn chưa ai khai phá và tận dụng triệt để

Xem chi tiết

PHỎNG VẤN NHÂN VẬT

Vài tuần trước, IDEO đã tiết lộ một ý tưởng xe hơi mới, trong đó có sự cân nhắc đối với tiềm năng to lớn của việc chia sẻ phương tiện du hành trong tương lai không xa.

Xem chi tiết

Hơn một năm sau khi Designboom đến thăm văn phòng làm việc Châu Âu của Kengo Kuma ở Pháp – nơi trưng bày một số mô hình đáng tự hào của công ty – Designboom gặp lại nhà kiến trúc sư lừng danh người Nhật tại trụ sở công ty của ông ở Tokyo.

Xem chi tiết

KIẾN TRÚC

Nếu một công trình kiến trúc tốt là nơi ta có thể thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên xung quanh nó, thì một công trình kiến trúc sáng giá chính là sự hợp nhất của cả thiên nhiên và thiết kế.

Xem chi tiết

Một công trình nhà ở gia đình độc lập về năng lượng vừa được xây dựng tại quận San Isidro, thành phố Buenos Aires, Arentina. Điểm xuyết khắp mặt bằng công trình là những khoảng sân giữa có bài trí cảnh quan và các vườn rau quả trên nóc nhà nhiều tầng

Xem chi tiết

TẠO DÁNG

Với công trình của tổ chức Action Hunger, những chiếc máy bán hàng tự động đã được mô hình hoá lại để phân phối thực phẩm và vật dụng thiết yếu miễn phí cho riêng những người thiếu thốn.

Xem chi tiết

Với thị trường cà phê ngày càng không ngừng mở rộng, người tiêu dùng đang tìm kiếm những hướng tiếp cận chân thực và thiên về thủ công hơn trong việc thưởng thức món uống này

Xem chi tiết

MỸ THUẬT

Justin Peters là một nghệ sĩ kỹ thuật số 22 tuổi thích phối hợp hiện thực với thế giới tưởng tượng của mình bằng kỹ thuật Photoshop.

Xem chi tiết

Nghệ sĩ Konstantin Dimopoulos vừa tạo ra một dấu ấn đúng nghĩa về môi trường trên khắp 20 thành phố, từ Sacramento đến Sydney.

Xem chi tiết

THỜI TRANG

Patronace, công ty thương iệu của nhà thiết kế công nghiệp Bastian Müller (hiện sống và làm việc tại Munich), vừa tung ra những mẫu áo khoác bảo hộ mềm mại hết sức độc đáo trên thị trường.

Xem chi tiết

Thành phố Rome bao lâu nay vẫn là niềm cảm hứng chủ đạo cho thương hiệu trang sức và xa xỉ phẩm Ý Bulgari, kể từ khi thương hiệu này ra đời vào năm 1884.

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

Thời gian qua, bức tranh ánh sáng của nghệ sĩ Daniel Mercadante – Đường Cầu Vồng – đã du hành qua những dòng nước đầy sỏi đá, khám phá những lán nhà, lượn quanh những mặt hồ và đi vào lòng công chúng hâm mộ.

Xem chi tiết

Tận dụng sức mạnh của các máy bay không người lái, nhiếp ảnh gia Reuben Wu (hiện sống và làm việc tại Chicago), đã ghi lại những dải đường ánh sáng kỳ lạ trên các cảnh quan nhân tạo muôn màu muôn vẻ.

Xem chi tiết

NỘI NGOẠI THẤT

Trải rộng ba tầng lầu, nhà hàng/hiệu cocktail The Birdyard (Sân Chim) do công ty Tzou Lubroth Architekten ở Vienna (Áo) thực hiện được trang trí nội thất bằng các bích hoạ vẽ tay cỡ lớn, mang hình ảnh các loài chim chóc và thực vật rực rỡ.

Xem chi tiết

Tại Hội chợ Hàng nội thất Stockholm 2018 (Stockholm Furniture Fair 2018) diễn ra hồi tháng Hai có một gian hàng của Almedalhs, công ty chuyên thiết kế các mẫu vải đậm truyền thống Bắc Âu, hoạt động tại Kinna (Thuỵ Điển).

Xem chi tiết

A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: