amedia

CÁC CUỘC THI

Năm mới đến, bảng xếp hạng thiết kế thế giới lại có những thay đổi. Bảng xếp hạng cho biết những quốc gia nào có nhiều nhà thiết kế đoạt giải thưởng thiết kế A hằng năm nhiều nhất, trên tinh thần quảng bá nền văn hoá thiết kế toàn cầu thông qua việc

Xem chi tiết

Lần đầu tiên, thương hiệu Hermès tổ chức một cuộc thi thiết kế khăn quàng quốc tế cho tất cả những ai sở hữu tài năng nghệ thuật và thể hiện được nó qua đôi bàn tay mình: nhà thiết kế, nghệ sĩ, hoạ sĩ minh hoạ, nhà thiết kế đồ hoạ...

Xem chi tiết

TẠO DÁNG

Microsoft vừa tung ra Surface Duo, thiết bị có màn hiển thị kép đầu tiên bỏ vừa vào được túi áo người dùng. Chiếc điện thoại thông minh kết hợp các trải nghiệm công việc của Microsoft, ứng dụng Android và thiết kế phần cứng phẳng trong một thiết bị đ

Xem chi tiết

Trong hai năm qua, công ty Snøhetta đã đối phó với vấn đề nhựa thải – một vấn đề gây bận tâm ngang với tình trạng biến đổi khí hậu – bằng một đồ án nghiên cứu liên quan đến chất liệu này.

Xem chi tiết

MỸ THUẬT

Nghệ sĩ đường phố người Tây Ban Nha Okuda san Miguel vừa phục sinh một ngôi nhà đổ nát ở Arkansas bằng những khối hình học đa sắc đậm phong cách riêng của mình.

Xem chi tiết

Nhân hội nghị về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc năm 2019, bảo tàng Prado ở Madrid đã cộng tác với Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới (WWF), tạo ra một loạt tác phẩm cải biên dựa trên các bức hoạ trong bộ sưu tập của mình.

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

Hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử và Khoa học Tự nhiên Quốc gia của Lisbon, “The Living Sea” (Đại Dương Sống) và “Among the Giants” (Giữa Những Kẻ Khổng Lồ) là một triển lãm ảnh chụp dưới nước của nhiếp ảnh gia Hussain Aga Khan.

Xem chi tiết

Trong số các bức ảnh đoạt giải tại cuộc thi nhiếp ảnh Small World Photography (Thế Giới Bé Nhỏ) của Nikon, có ảnh chụp một phôi thai bạch tuộc màu dạ quang và một ảnh chụp cận cảnh mắt ruồi.

Xem chi tiết

NỘI NGOẠI THẤT

Công ty Atelier Pierre Louis Gerlier đã biến một garage xe cũ thành một căn hộ hai phòng ngủ thanh lịch tươi sáng. Sau mấy năm sống trong căn hộ này, các gia chủ uỷ nhiệm công ty nâng cấp không gian sống khác thường nói trên.

Xem chi tiết

ArkA Design vừa hoàn thành mô hình trường mẫu giáo Bắc Kinh Peninsula ở Trung Quốc, đồ án thứ hai mà họ làm chung với tập đoàn giáo dục Peninsula, với mục tiêu phối hợp các kỹ thuật dạy và học Montessori với kiến trúc.

Xem chi tiết

A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: