amedia

CÁC CUỘC THI

Lần đầu tiên, thương hiệu Hermès tổ chức một cuộc thi thiết kế khăn quàng quốc tế cho tất cả những ai sở hữu tài năng nghệ thuật và thể hiện được nó qua đôi bàn tay mình: nhà thiết kế, nghệ sĩ, hoạ sĩ minh hoạ, nhà thiết kế đồ hoạ...

Xem chi tiết

Designboom phối hợp cùng thương hiệu Lexus xin giới thiệu GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ LEXUS 2018. Cuộc thi dành cho mọi chuyên gia, sinh viên và người đam mê thiết kế từ mọi quốc gia trên thế giới, đã đến tuổi trưởng thành.

Xem chi tiết

PHỎNG VẤN NHÂN VẬT

Zeller & Moye là một studio kiến trúc có cơ sở tại Mexico City và Berlin. Được sáng lập bởi Christoph Zeller và Ingrid Moye, công ty này hoạt động trên hai châu lục, phát triển những đồ án theo đường hướng liên ngành.

Xem chi tiết

Vài tuần trước, IDEO đã tiết lộ một ý tưởng xe hơi mới, trong đó có sự cân nhắc đối với tiềm năng to lớn của việc chia sẻ phương tiện du hành trong tương lai không xa.

Xem chi tiết

KIẾN TRÚC

Kiến trúc sư ý niệm Roman Vlasov vừa tung ra mô hình bể bơi đầy tính suy nghiệm “Concept/689”. Công trình khoét sâu vào lòng đất, phô bày những đặc điểm của một địa hình xói mòn với nhiều tầng bậc, ngầm chỉ đến không gian nội thất bên dưới lòng đất.

Xem chi tiết

Homecore, thương hiệu thời trang đường phố Paris, vừa uỷ nhiệm Studio Malka Architecture thiết kế cửa hiệu mới cho họ trên đường Les Champs-Elysées. Đồ án lấy cảm hứng từ mẫu thiết kế bình sơn xịt Krylon và nền văn hoá graffiti nói chung.

Xem chi tiết

TẠO DÁNG

Các nhà nghiên cứu tại Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) vừa sáng chế ra một thiết bị đeo tay, giúp người khiếm thị đọc mọi thứ văn bản in mà không cần dùng đến chữ nổi.

Xem chi tiết

Suốt hai năm qua, công ty Snøhetta snøhetta đã tìm cách khắc phục vấn đề nhựa thải – một vấn đề gây ám ảnh chẳng kém gì tình trạng biến đổi khí hậu – qua một đồ án nghiên cứu có liên quan đến chất liệu này.

Xem chi tiết

MỸ THUẬT

Mỗi chiếc ống hút trong số 168 ngàn ống hút trong những bức ảnh này đều có thể mua được với giá cực rẻ, nhưng các cộng tác viên và tình nguyện viên của đồ án, những người cùng nhau dàn dựng nên tác phẩm sắp đặt hình ngọn sóng này, đã không chọn con đ

Xem chi tiết

Nasa Funahara – một sinh viên của trường Đại học Nghệ thuật Musashino ở Kodaire, Nhật Bản – đã tạo ra những bản sao từ các tác phẩm nghệ thuật lớn bằng băng keo màu và ruy băng.

Xem chi tiết

THỜI TRANG

Khai mạc từ tháng 2 năm nay tại Bảo tàng Victoria & Albert, Christian Dior: Designer of Dreams là triển lãm lớn nhất về công ty thời trang Pháp Christian Dior từng được tổ chức tại Anh.

Xem chi tiết

Nhà thiết kế người Hà Lan Iris van Herpen tìm kiếm cảm hứng từ các bản đồ thiên thể và ảnh chụp các dải thiên hà ngoài không gian, để cho ra đời bộ sưu tập mới nhất của mình – mà theo mô tả của chị là “một sự tiến hoá về hình thể con người”.

Xem chi tiết

ĐỒ HOẠ

Sau marsala năm 2015, rose quartz và serenity năm 2016, greenery năm 2017, và ultra violet năm 2018, Pantone đã công bố màu sắc của năm 2019 là living coral – màu san hô sống.

Xem chi tiết

Trevor Wheatley và Cosmo Dean nổi tiếng với công việc lắp đặt các cụm từ thông dụng như – “all good” (ổn cả), “bless” (phước lành), “¯\_(ツ)_/¯” (biểu tượng cái nhún vai hàm ý “không biết nữa” hay “không quan tâm” được tạo thành từ các ký tự tiếng Nhậ

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

Trong suốt năm thập kỷ qua, nhiếp ảnh gia tự học nghề Michael Eastman đã ghi lại những khung cảnh kiến trúc đổ nát của các thành phố như Havana, Buenos Aires, Lisbon và Milan.

Xem chi tiết

Cuộc thi thường niên “Wildlife Photographer of the Year” (Nhiếp ảnh gia về đời sống hoang dã của năm) đã quy tụ hơn 45 ngàn bức ảnh, phô bày cái đẹp đa dạng phi thường của trái đất và sự mong manh của đời sống sinh vật trên hành tinh chúng ta.

Xem chi tiết

A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: