amedia

CÁC CUỘC THI

Lần đầu tiên, thương hiệu Hermès tổ chức một cuộc thi thiết kế khăn quàng quốc tế cho tất cả những ai sở hữu tài năng nghệ thuật và thể hiện được nó qua đôi bàn tay mình: nhà thiết kế, nghệ sĩ, hoạ sĩ minh hoạ, nhà thiết kế đồ hoạ...

Xem chi tiết

Designboom phối hợp cùng thương hiệu Lexus xin giới thiệu GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ LEXUS 2018. Cuộc thi dành cho mọi chuyên gia, sinh viên và người đam mê thiết kế từ mọi quốc gia trên thế giới, đã đến tuổi trưởng thành.

Xem chi tiết

PHỎNG VẤN NHÂN VẬT

“Nhiệm vụ lớn lao của kiến trúc là làm nên cái gì đó tầm cỡ hơn việc xây dựng nhà ở đơn thuần,” kiến trúc sư Annabelle Selldorf đã phát biểu như thế tại hội thảo Design Indaba 2019, sự kiện mới diễn ra năm nay ở Cape Town, Nam Phi.

Xem chi tiết

Zeller & Moye là một studio kiến trúc có cơ sở tại Mexico City và Berlin. Được sáng lập bởi Christoph Zeller và Ingrid Moye, công ty này hoạt động trên hai châu lục, phát triển những đồ án theo đường hướng liên ngành.

Xem chi tiết

TẠO DÁNG

Với niềm hứng thú dành cho công việc nghiên cứu, thí nghiệm và cái tiến vật liệu, nhà thiết kế người Ấn Độ Gaurav Mk Wali đã lập ra Cheer Project – một đồ án nghiên cứu lá thông, từ đó biến thứ nguyên liệu dồi dào mà chẳng được cần đến này thành một

Xem chi tiết

Các sản phẩm vệ sinh cá nhân như dầu gội thường được tiền chế hàng loạt và đóng gói trong những bao bì bằng nhựa với kinh phí tương đối thấp.

Xem chi tiết

MỸ THUẬT

Benjamin Shine vừa hoàn thành “Quietude”, một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc tung bay uyển chuyển trên nền trời.

Xem chi tiết

Nghệ sĩ Ý Peeta, tên thật là Manuel di Rita, vừa biến đổi cả mặt tường ngoại thất của một toà nhà ở tư nhân ở Đức bằng một trong các bích hoạ mang phong cách anamorphic (tạm dịch: nghệ thuật phối cảnh biến dạng) cỡ lớn của mình.

Xem chi tiết

ĐỒ HOẠ

Đây là một trong những tin tức lớn nhất mà giới thiết kế đồ hoạ vừa nhận được trong mấy năm qua: nhà thiết kế lừng danh Jessica Walsh vừa sáng lập công ty sáng tạo mới mang tên &Walsh.

Xem chi tiết

Nghệ sĩ đồ hoạ Joshua Vides (làm việc tại Los Angeles) nổi tiếng là người chuyên biến hoá những vật thể thường ngày và những không gian sống thành một hình ảnh phóng chiếu của những bức tranh minh hoạ đơn giản vẽ tay.

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

“Eyes as Big as Plates”, đồ án đang tiếp diễn của hai nghệ sĩ người Na Uy- Phần Lan Karoline Hjorth và Riitta Ikonen, là một bộ ảnh ra đời từ quá trình cộng tác với hơn 50 người cao tuổi từ 10 quốc gia.

Xem chi tiết

Nhằm đánh dấu sự ra đời của cuốn sách mới nhất của mình – “Tokyo-Yokosuka 1976 – 1983” – Greg Girard vừa chia sẻ loạt ảnh chưa từng công bố, cho thấy một góc nhìn nho nhỏ đầy hoài niệm về thủ đô nước Nhật,

Xem chi tiết

A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: