amedia

CÁC CUỘC THI

Bee Breeders cộng tác với ARCHHIVE BOOKS tìm cách giải quyết khía cạnh “cung” của tình trạng khủng hoảng nhà ở trong tầm tay của thành phố, qua cuộc thi Toronto Affordable Housing Challenge (Thử Thách Về Nhà Ở Vừa Tầm Tay Của Toronto).

Xem chi tiết

Giải thưởng Thiết kế A’ 2020, cuộc thi thiết kế quốc tế lớn nhất thế giới, vừa công bố 2089 người đoạt giải từ 107 quốc gia.

Xem chi tiết

PHỎNG VẤN NHÂN VẬT

Ngày 1 tháng 4 năm 2020, nhà triển lãm New York Friedman Benda đã khởi xướng một loạt phỏng vấn nhằm liên kết các tên tuổi có tiếng nói hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo trên khắp thế giới. Ngày 12 tháng 8, Design in Dialogue chào đón kiến trúc sư ngư

Xem chi tiết

Ngày 31 tháng 7 vừa qua, Design in Dialogue chào đón Patricia Urquiola, một trong những nhà thiết kế thành công và có sức ảnh hưởng nhất.

Xem chi tiết

KIẾN TRÚC

Với trung tâm cộng đồng Gallery House mới hoàn thành, Abin Design Studio (ADS) đã tận dụng hết mức đơn đặt hàng thiết kế một nhà để xe ở Bansberia, Ấn Độ.

Xem chi tiết

Julien de Smedt, nhà sáng lập JDS Architects, vừa bắt đầu cộng tác với công ty khởi nghiệp Na Uy Othalo – công ty mới phát triển một công nghệ có đăng ký bản quyền sáng chế nhằm tạo ra các bộ phận nhà cửa từ nhựa tái chế 100%.

Xem chi tiết

TẠO DÁNG

SODO – SOPA vừa trình làng “Serif + Sero” – một bộ bàn uống cà phê dạng linh kiện, xếp chồng được, nhằm khuyến khích việc tái chế nâng cấp và tái sử dụng các loại bao bì bằng bìa cứng.

Xem chi tiết

Bộ sưu tập mẫu vải The Circle Of Harmony (Vòng Hoà Hợp) của công ty Natuzzi Italia là một cuộc kiếm tìm sự cân bằng và hoàn thiện. Mục tiêu của đồ án là xác lập một hệ sinh thái thiết kế, thể hiện niềm tôn kính dành cho cái đẹp, tính hội nhập, và sự

Xem chi tiết

MỸ THUẬT

Tại NGV Triennial 2020, Faye Toogood mang các thiết kế đồ dùng nội thất, đèn, phông cảnh, điêu khắc và thảm dệt cỡ lớn của riêng mình đến trưng bày trong bối cảnh tương tác với các tác phẩm nghệ thuật thế kỷ 17 từ bộ sưu tập NGV.

Xem chi tiết

Ngày 9 tháng 12 năm 2020, Thiết Kế Trong Đối Thoại chào đón Andile Dyalvane, nghệ sĩ gốm sứ người Nam Phi hiện đang thực hiện một trong các đồ án nhiều tham vọng nhất của mình: một bộ ghế ngồi mang tính điêu khắc, lấy cảm hứng từ tập tự điển biểu tượ

Xem chi tiết

THỜI TRANG

Nhà thiết kế thời trang Ganit Goldstein vừa tung ra một triển lãm thời trang dạng thực tế ảo, để giới thiệu bộ sưu tập y phục in 3D mới của cô mang tên “WeAreAble”. Đồ án tân tiến này là một sự thách thức dành cho các phương thức sản xuất hiện tại củ

Xem chi tiết

Nhà thiết kế thời trang người Pháp, gốc Ý Pierre Cardin đã qua đời, thọ 98 tuổi.

Xem chi tiết

ĐỒ HOẠ

Nhà văn, nhà thiết kế Richard Baird, hiện sống và làm việc tại London, vừa cộng tác với đồng nghiệp Hugh Miller thực hiện Agokare, số báo thứ 4 của tạp chí LogoArchive – một tuyển tập tập trung vào tiến trình sáng tạo logo thời kỳ hiện đại của giai đ

Xem chi tiết

Coca-Cola đã gỡ mẫu logo biểu trưng của thương hiệu ra khỏi thiết kế vỏ lon của mình, và thay nó bằng một loạt quyết tâm năm mới, với tinh thần khích lệ mọi người suy ngẫm lại về năm 2020 và hướng đến một năm 2021 tốt đẹp hơn.

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

Nathan Myhrvold đã bỏ ra một năm rưỡi chế tác một máy ảnh cực kỳ phức tạp để chụp hình bông tuyết – đây được xem là những bức hình bông tuyết có độ phân giải cao nhất từng được chụp.

Xem chi tiết

“Uninhabited” (“Không Cư Dân”) là một công trình tiểu luận bằng hình ảnh đang tiếp diễn của James Kerwin, một nhiếp ảnh gia và người kể chuyện bằng hình ảnh người Anh. Bộ ảnh đưa chúng ta tới các thị trấn, làng mạc bỏ hoang trên khắp địa cầu.

Xem chi tiết

NỘI NGOẠI THẤT

Ở khu vực trung tâm lâu đời của thành phố Kiev, Ukraine, YOD đã biến hai tầng lầu của một biệt thự có từ năm 1797 thành một nhà hàng Trung Đông tên là “Samna”.

Xem chi tiết

Nhằm mục đích khích lệ niềm vui đọc sách ở trẻ em, văn phòng kiến trúc GAISS vừa thực hiện một đồ án nâng cấp thư viện vui mắt ở Riga, Latvia.

Xem chi tiết

A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: