amedia

CÁC CUỘC THI

Designboom phối hợp cùng thương hiệu Lexus xin giới thiệu GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ LEXUS 2018. Cuộc thi dành cho mọi chuyên gia, sinh viên và người đam mê thiết kế từ mọi quốc gia trên thế giới, đã đến tuổi trưởng thành.

Xem chi tiết

Chúng tôi tin rằng có những không gian nấu nướng có thể bố trí quanh hệ thống bàn bếp gốm sứ-thuỷ tinh SCHOTT CERAN® mà vẫn chưa ai khai phá và tận dụng triệt để

Xem chi tiết

PHỎNG VẤN NHÂN VẬT

Vài tuần trước, IDEO đã tiết lộ một ý tưởng xe hơi mới, trong đó có sự cân nhắc đối với tiềm năng to lớn của việc chia sẻ phương tiện du hành trong tương lai không xa.

Xem chi tiết

Hơn một năm sau khi Designboom đến thăm văn phòng làm việc Châu Âu của Kengo Kuma ở Pháp – nơi trưng bày một số mô hình đáng tự hào của công ty – Designboom gặp lại nhà kiến trúc sư lừng danh người Nhật tại trụ sở công ty của ông ở Tokyo.

Xem chi tiết

KIẾN TRÚC

Công ty KILD Architects vừa đoạt giải quán quân cuộc thi thiết kế cầu sinh thái Yangjaegogae ở Hàn Quốc, với đề án dựa trên một ý niệm thuần chất và giản dị: tái tạo mối liên kết từng tồn tại giữa đời sống con người và thiên nhiên.

Xem chi tiết

Lumishell là một mẫu nhà ở tiền chế, được thiết kế để cung ứng không gian sống tổ kén thoải mái giữa điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Xem chi tiết

TẠO DÁNG

Với một cơ cấu giản dị, bao gồm một ống chứa cà phê và một ứng dụng giúp làm nóng nó khi cần, ốp Mokase cho ra món espresso nóng hổi do chính smartphone của bạn “chế biến”.

Xem chi tiết

Sony vừa công bố sự ra đời của Aibo, chú chó robot mới nhất của công ty. Theo Sony, phát kiến mới nhất của dòng robot tự động này có thể “xây dựng mối gắn bó tình cảm với các thành viên trong gia đình, cho họ sự yêu thương, quý mến, và niềm vui được

Xem chi tiết

MỸ THUẬT

Ngắm nhìn loạt tác phẩm photo-manipulation của nghệ sĩ Hüseyin Şahin (hiện sống và làm việc tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ), người xem như được đưa đến cảnh quan của một cõi trần khác, nơi hiện thực và tưởng tượng hoà làm một.

Xem chi tiết

Công ty Moment Factory vừa tạo ra một trải nghiệm đa giác quan đầy tham vọng bên trong không gian nội thất gothic của nhà thờ La Mã Notre-Dame ở Montréal, Canada.

Xem chi tiết

THỜI TRANG

Triển lãm “Items: Is Fashion Modern” là một thách đố phức tạp được cấu thành từ 111 mẫu y phục thời trang, tất cả đều hướng đến việc chuyển tải ‘những biểu trưng mạnh mẽ và bền bỉ về cái cách mà thời trang – một lĩnh vực thiết kế quan trọng – chạm đế

Xem chi tiết

Công ty thời trang Ivyrevel, hoạt động dưới sự tài trợ của H&M, vừa phối hợp với Google và Mediamonks thúc đẩy ranh giới của công nghệ may mặc lên tầm mức mới.

Xem chi tiết

ĐỒ HOẠ

Nằm kẹp giữa hai toà nhà chung cư của Paris, sân bóng rổ Pigalle là nơi những pha bóng trên không và úp rổ gặp gỡ sáng tạo nghệ thuật. Dưới sự dẫn dắt của nhà sáng lập Stéphane Ashpool, vốn là một người hâm mộ bóng rổ, thương hiệu thời trang Pháp Pig

Xem chi tiết

Sử dụng những hoạ tiết mô phỏng các bộ phận cơ thể người nhiều màu sắc, công ty Stockholm Design Lab vừa xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu mới cho chuỗi hiệu thuốc Vårdapoteket.

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

Website chuyên chia sẻ ảnh chụp từ trên không bằng máy bay điều khiển từ xa Dronestagram và cộng đồng của nó vừa hợp tác cùng National Geographic chọn ra những bức ảnh đẹp nhất từ hàng ngàn tác phẩm dự thi.

Xem chi tiết

Đồ án mới nhất của Kerwin là bộ ảnh kiến trúc hoang phế mang tên “Scorned” được thực hiện trên khắp Châu Âu. Bộ ảnh lần này hướng tới các công trình tầm cỡ như các đại sảnh, phòng dạ vũ, tụ điểm mang những đặc tính đặc biệt.

Xem chi tiết

NỘI NGOẠI THẤT

Không gian làm việc nhóm ở Bangkok này là một công trình nâng cấp rộng 170 mét vuông, do studio sáng tạo Onion thực hiện cho công ty cố vấn tin học Inteltion.

Xem chi tiết

Ở Nhật có một khách sạn kết hợp hiệu sách mang tên “Book and Bed” dành cho những khách trọ thích đọc truyện trước giờ ngủ. Khách sạn mời đón những con mọt sách vào nghỉ đêm giữa các giá sách tại một trong hai chi nhánh - ở Kyoto và Ikebukuro.

Xem chi tiết

A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: