amedia

CÁC CUỘC THI

Designboom phối hợp với LG Display tổ chức LG Display OLED Design Competition 2016. Cuộc thi dành cho các chuyên gia, sinh viên và người đam mê thiết kế từ mọi quốc gia trên thế giới, đã đến tuổi trưởng thành. Quy trình đăng ký dự thi hoàn toàn miễn

Xem chi tiết

Trường Kiến trúc & Thiết kế IE vừa tung ra hai cuộc thi đặc biệt cho các nhà sáng tạo trẻ cơ hội phô bày tài năng của mình.

Xem chi tiết

NHÂN VẬT

Là những thiết kế hàng nội thất cuối cùng của kiến trúc sư lừng danh Zaha Hadid hiện được trình làng tại David Gill Gallery, bộ sưu tập Ultrastellar biến hoá những chất liệu quen thuộc thành các hình thù mềm mại, uốn xoáy như ở dạng thể lỏng.

Xem chi tiết

Chuyên viên sáng tạo người Ý Martino Gamper vừa thiết kế một bộ sưu tập đồ dùng nội thất đậm tính kết cấu cho cửa hiệu của NIKElab ở Milan.

Xem chi tiết

KIẾN TRÚC

Bảo tàng Nghệ thuật, Kiến trúc và Kỹ thuật MAAT vừa khánh thành bên bờ sông Tagus (Lisbon, Bồ Đào Nha), trùng thời điểm với triển lãm Lisbon Architecture Triennale 2016. Công trình được bố trí bên trong hai toà nhà – một toà do AL_A, công ty của Aman

Xem chi tiết

Với đề án Pipe cho 2016 Land Art Generator Initiative, công ty Khalili Engineers xây dựng ý tưởng về một cấu trúc hình ống khổng lồ có khả năng khử muối nước biển, biến nó thành nước uống được.

Xem chi tiết

TẠO DÁNG

Hãng Mercedes-Benz đang trình làng một giải pháp kết hợp cho các nhu cầu mới của khách hàng thông qua nghiên cứu “Vision Van”, một phần của đề xướng “Advance” của hàng. “Vision Van” là một chiếc xe chạy toàn bằng điện năng, có kết hợp nhiều giải pháp

Xem chi tiết

Công ty Orfeo Soundworks, đã được vinh danh tại CES2016 Innovation Awards, vừa góp mặt tại triển lãm công nghiệp IFA 2016 với bộ tai nghe mang công nghệ xoá tiếng ồn tối tân.

Xem chi tiết

MỸ THUẬT

Người cha nghệ sĩ của một đứa con 6 tuổi tên Dom vừa lập một tài khoản Instagram, trên đó anh đăng hằng ngày các tranh vẽ dị kỳ của con mình kèm theo các phiên bản “tựa ảnh thực” rất nhộn được anh phỏng lại từ chúng bằng Photoshop.

Xem chi tiết

Okuda san Miguel vừa biến một con tàu bình thường thành một tác phẩm trưng bày rực rỡ.

Xem chi tiết

THỜI TRANG

Từ ngày 5 tháng 5 đến 14 tháng 8 năm 2016, viện nghiên cứu y phục của Metropolitan Museum of Art (Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan) cho trình làng triển lãm mùa xuân 2016 của nó – Manus x Machina: Thời Trang trong Kỷ Nguyên Công Nghệ.. Triển lãm đồ s

Xem chi tiết

Được thiết kế phỏng theo các thành tố kiến trúc, bộ sưu tập xuân/hè 2016 Arxi của nhà thiết kế Kofta là một sự thách thức đối với những quy chuẩn thời trang thông thường. Những chiếc ba lô trong loạt sản phẩm mang đường nét của các chi tiết kiến trúc

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

Mẫu ống kính nghệ thuật tiêu sắc Daguerreotype chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ống kính quang học nhiếp ảnh đầu tiên trên thế giới – một phát minh thế kỷ 19 do Charles Chevalier tạo ra cho máy ảnh Daguerreotype.

Xem chi tiết

Nhiếp ảnh gia người Hungary Zsolt Hlinka vừa thực hiện một đồ án đặc biệt, làm thay đổi cách nhìn không gian tại Nagykörút – một khu phố lịch sử tầm cỡ được xây dựng năm 1896, hiện nay là một trong những khu vực sầm uất nhất của thành phố Budapest.

Xem chi tiết

A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: