amedia

CÁC CUỘC THI

Lần đầu tiên, thương hiệu Hermès tổ chức một cuộc thi thiết kế khăn quàng quốc tế cho tất cả những ai sở hữu tài năng nghệ thuật và thể hiện được nó qua đôi bàn tay mình: nhà thiết kế, nghệ sĩ, hoạ sĩ minh hoạ, nhà thiết kế đồ hoạ...

Xem chi tiết

Designboom phối hợp cùng thương hiệu Lexus xin giới thiệu GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ LEXUS 2018. Cuộc thi dành cho mọi chuyên gia, sinh viên và người đam mê thiết kế từ mọi quốc gia trên thế giới, đã đến tuổi trưởng thành.

Xem chi tiết

PHỎNG VẤN NHÂN VẬT

“Rất ít thiết kế thật sự đạt đến tầm cỡ cao, rất ít thiết kế thật sự có giá trị, phần lớn là thường thường, và rất rất nhiều trong số chúng là thật sự tệ hại."

Xem chi tiết

Trong lần tổ chức THE DESIGN PRIZE vào năm 2019, Designboom đã một lần nữa mời công chúng đến bầu chọn vị trí quán quân, và thế giới đã chọn Warka Water – tổ chức phi lợi nhuận chuyên đề ra những giải pháp bền vững cho vấn đề dai dẳng của nhân loại:

Xem chi tiết

KIẾN TRÚC

Công ty kiến trúc MAD Architects, dưới sự dẫn dắt của Ma Yansong, vừa cộng tác với công ty công nghệ vận tải Hyperloop Transportation Technologies (Hyperloop TT) để xây dựng một hệ thống vận tải tốc hành cao tầng.

Xem chi tiết

Kiến trúc sư Jean Nouvel, người đã thiết kế bảo tàng Louvre Abu Dhabi ở Ả Rập Saudi, một lần nữa củng cố vị trí của mình ở Trung Đông qua mẫu thiết kế khu nghỉ dưỡng hoa lệ tại một trong những khu vực có giá trị khảo cổ quan trọng nhất và lâu đời nhấ

Xem chi tiết

MỸ THUẬT

Bảo tàng Louvre vừa cộng tác với HTC VIVE Arts để xây dựng trải nghiệm thực tế ảo đầu tiên tại đây.

Xem chi tiết

“Sóng Lớn Ngoài Khơi Kanagawa” của Hokusai là một trong những tác phẩm nghệ thuật được ca ngợi nhất thế giới. Gần đây, Tkasasagi, một nghiên cứu sinh ngành văn chương Nhật Bản, đã bàn về những bức tranh sóng khác nhau mà Hokusai vẽ ở các độ tuổi 33,

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

Hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử và Khoa học Tự nhiên Quốc gia của Lisbon, “The Living Sea” (Đại Dương Sống) và “Among the Giants” (Giữa Những Kẻ Khổng Lồ) là một triển lãm ảnh chụp dưới nước của nhiếp ảnh gia Hussain Aga Khan.

Xem chi tiết

Trong số các bức ảnh đoạt giải tại cuộc thi nhiếp ảnh Small World Photography (Thế Giới Bé Nhỏ) của Nikon, có ảnh chụp một phôi thai bạch tuộc màu dạ quang và một ảnh chụp cận cảnh mắt ruồi.

Xem chi tiết

NỘI NGOẠI THẤT

Công ty Horibe Associates vừa lắp đặt một vách tường leo trèo trong nhà ở của một gia đình ở Tsukawaki, Nhật Bản. Khách hàng của đồ án là một vận động viên leo núi chuyên nghiệp, có bằng giảng dạy, thường tìm đến các vùng núi ở nhiều nơi để leo núi.

Xem chi tiết

Một triển lãm sắp đặt độc đáo kéo dài từ 19 đến 27 tháng 10, đầy tính thông tin và hoạ tiết táo bạo, đã trình làng những giải pháp thiết kế vui nhộn, đậm tính công năng và phong cách, và bền vững – tất cả đều được tái tạo từ vật liệu phế thải của Sun

Xem chi tiết

A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: