amedia

CÁC CUỘC THI

Designboom phối hợp với LG Display tổ chức LG Display OLED Design Competition 2016. Cuộc thi dành cho các chuyên gia, sinh viên và người đam mê thiết kế từ mọi quốc gia trên thế giới, đã đến tuổi trưởng thành. Quy trình đăng ký dự thi hoàn toàn miễn

Xem chi tiết

Trường Kiến trúc & Thiết kế IE vừa tung ra hai cuộc thi đặc biệt cho các nhà sáng tạo trẻ cơ hội phô bày tài năng của mình.

Xem chi tiết

PHỎNG VẤN NHÂN VẬT

Là những thiết kế hàng nội thất cuối cùng của kiến trúc sư lừng danh Zaha Hadid hiện được trình làng tại David Gill Gallery, bộ sưu tập Ultrastellar biến hoá những chất liệu quen thuộc thành các hình thù mềm mại, uốn xoáy như ở dạng thể lỏng.

Xem chi tiết

Chuyên viên sáng tạo người Ý Martino Gamper vừa thiết kế một bộ sưu tập đồ dùng nội thất đậm tính kết cấu cho cửa hiệu của NIKElab ở Milan.

Xem chi tiết

KIẾN TRÚC

Mới đây, một nhóm sinh viên từ các đại học kiến trúc, thiết kế và nghệ thuật đã tham gia vào một workshop mùa hè tại rừng quốc gia Soomaa, Estonia.

Xem chi tiết

Studio thiết kế D6THD vừa mới hoàn thành đồ án khu nghỉ dưỡng Shyam Farm Forest (Rừng Trang Trại Shyam) tại Gujarat, Ấn Độ. Khu nghỉ toạ lạc tại làng Bhodje, ngay kề bên khu bảo tồn thiên nhiên Gir Lion.

Xem chi tiết

TẠO DÁNG

Nhà thiết kế Song Seungyong vừa cộng tác với nghệ nhân Lee Jong Oh, thực hiện một thiết kế cách tân cho mẫu đồ dùng bàn ăn truyền thống Hàn Quốc “Yugi”.

Xem chi tiết

Tác phẩm sắp đặt “Rolling Workspace” (tạm dịch: Không gian làm việc lăn tròn) của Nendo tại Orgatec 2016 cho nhà sản xuất hàng nội thất Nhật Bản KOKUYO thể hiện một sự chuyển dịch khỏi không gian công sở khuôn khổ, vuông vắn.

Xem chi tiết

MỸ THUẬT

Chỉ bằng màu acrylic và mực, nghệ sĩ Jason Seife (hoạt động tại Miami, Mỹ) đã tỉ mỉ vẽ nên những hoa văn tinh xảo và lộng lẫy của các tấm thảm Ba Tư xưa cổ lên những khung tranh cỡ lớn.

Xem chi tiết

Nghệ sĩ Federico Babina có sở trường tạo ra những tác phẩm tượng trưng mang phong cách minh hoạ kiến trúc, có thể là những nhà ở thiết kế dành cho các nhân vật siêu anh hùng hư cấu đậm ý thức về phong cách, hay nhà ở thiết kế tưởng tượng cho các đạo

Xem chi tiết

THỜI TRANG

Corollaria là một bộ trang sức mới do studio Nervous System thiết kế, lấy cảm hứng từ các cấu trúc tế bào trong tự nhiên. Các món trang sức trong bộ sưu tập đều được phát triển bằng thuật toán và được cấu thành từ một mảnh điêu khắc mỏng manh tinh xả

Xem chi tiết

Công ty Ý Sabrina Fossi Design, chuyên sản xuất các mặt hàng thủ công sử dụng trong nhà, vừa cho trình làng sáng tạo mới nhất của họ: mẫu đồng hồ đeo tay đặc biệt FreakishWATCH.

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

Nghệ sĩ Seth Casteel, người đã từng thực hiện nhiều pô ảnh theo chủ đề cún con dưới nước và trẻ thơ dưới nước, vừa cho ra đời loạt ảnh những chú mèo “phóng vồ lên” giữa không trung.

Xem chi tiết

Mẫu ống kính nghệ thuật tiêu sắc Daguerreotype chịu ảnh hưởng trực tiếp từ ống kính quang học nhiếp ảnh đầu tiên trên thế giới – một phát minh thế kỷ 19 do Charles Chevalier tạo ra cho máy ảnh Daguerreotype.

Xem chi tiết

NỘI NGOẠI THẤT

“Copper and Home” (Đồng Đỏ và Mái Ấm) là đồ án tu sửa một căn hộ chung cư ở Budapest. Ý tưởng được triển khai bởi Batlab Architects chỉ sử dụng các nguyên liệu, vật dụng nội thất và phụ kiện cần thiết, hầu hết có nguồn gốc tự nhiên, để bài trí lại cá

Xem chi tiết

Thương hiệu thời trang REDvalentino vừa khai trương cửa hiệu chủ lực mới của họ ở Luân Đôn, với phần thiết kế nội thất do kiến trúc sư India Mahdavi thực hiện.

Xem chi tiết

A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: