amedia

CÁC CUỘC THI

Designboom phối hợp cùng thương hiệu Lexus xin giới thiệu GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ LEXUS 2018. Cuộc thi dành cho mọi chuyên gia, sinh viên và người đam mê thiết kế từ mọi quốc gia trên thế giới, đã đến tuổi trưởng thành.

Xem chi tiết

Chúng tôi tin rằng có những không gian nấu nướng có thể bố trí quanh hệ thống bàn bếp gốm sứ-thuỷ tinh SCHOTT CERAN® mà vẫn chưa ai khai phá và tận dụng triệt để

Xem chi tiết

PHỎNG VẤN NHÂN VẬT

Vài tuần trước, IDEO đã tiết lộ một ý tưởng xe hơi mới, trong đó có sự cân nhắc đối với tiềm năng to lớn của việc chia sẻ phương tiện du hành trong tương lai không xa.

Xem chi tiết

Hơn một năm sau khi Designboom đến thăm văn phòng làm việc Châu Âu của Kengo Kuma ở Pháp – nơi trưng bày một số mô hình đáng tự hào của công ty – Designboom gặp lại nhà kiến trúc sư lừng danh người Nhật tại trụ sở công ty của ông ở Tokyo.

Xem chi tiết

KIẾN TRÚC

Với tên gọi ‘Năm Cây Cầu Trang Trại’ (Five Farming Bridges), ý tưởng đề xuất xây dựng những công trình kinh phí vừa tầm, có tính tương thích linh hoạt, dưới dạng cầu bắc qua sông kết hợp nhà ở linh kiện.

Xem chi tiết

Kiến trúc sư Đan Mạch lừng danh Jørn Utzon đã để lại một dấu ấn không thể phủ nhận trên nền kiến trúc, và phần di sản này của ông đặc biệt hiển lộ ở nước Úc.

Xem chi tiết

TẠO DÁNG

Ở các đô thị thường có nhiều thành phần kết cấu được gắn cố định vào mặt đất, gây cản trở cho mọi người – như các cọc chắn vỉa hè chẳng hạn. Studio thiết kế Tây Ban Nha Teratoma Productions đã tạo ra một công năng hữu ích cho các thành phần thoạt trô

Xem chi tiết

Với bộ khuếch đại và hai thiết bị loa gắn sẵn bên trong nó, chiếc hộp quay đĩa Spinbox là một phương tiện chơi nhạc trên đĩa vinyl toàn diện.

Xem chi tiết

MỸ THUẬT

Tại thung lũng sông Loire – một địa danh có bề dày lịch sử ở miền trung nước Pháp - Okuda San Miguel vừa sơn vẽ mặt tường của một toà lâu đài thế kỷ 19 bằng những hoạ tiết hình học và mô típ đa sắc lung linh.

Xem chi tiết

Ngày nay nghệ thuật có thể ra đời dưới mọi hình hài, và trong trường hợp này là những cốc latte nóng nghi ngút với tên gọi Creamart (tạm dịch: Kem Nghệ Thuật) đang khiến thành phố Seoul dậy sóng.

Xem chi tiết

ĐỒ HOẠ

Crayola vừa công bố sự ra đời của chiếc bút sáp màu mang sắc xanh dương vừa mới được khám phá “YInMn”. Tông màu rạng rỡ này đã được nhà hoá học Mas Subramanian và nhóm nghiên cứu của ông nhận dạng vào năm 2009 tại đại học Oregon State.

Xem chi tiết

Fitzroy đã tìm ra một cách thức để biến chủ nghĩa tiêu thụ - nguồn cơn dẫn đến tình trạng rác thải quá độ - thành chính giải pháp cho vấn đề rác thải: tận dụng rác thải mà chế tác nên bao bì cho món rượu rum thượng hạng của mình.

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

Qua ống kính của mình, Poirier muốn bày tỏ lòng cảm tạ đến từng kiến trúc sư đã diễn dịch lại trải nghiệm thư viện theo cách riêng của họ, qua đó nhấn mạnh những tác động quan trọng và đậm tính cá nhân ẩn giấu trong từng không gian.

Xem chi tiết

Khi không có một mặt bàn chắc chắn, giải pháp duy nhất thường là vừa giữ thức ăn ngay trong lòng vừa nhấm nháp. Hai nhiếp ảnh gia Kelsey McClellan và Michelle Maguire đã biến thực tế ấy thành một chủ đề nghệ thuật thực thụ trong bộ ảnh “Wardrobe Snac

Xem chi tiết

NỘI NGOẠI THẤT

Toạ lạc tại một trong những thành phố ô nhiễm nhất trên thế giới là Hà Nội, “Pavilion of The Origins” (tạm dịch: Ngôi Nhà của Nguồn Cội) là công trình của kiến trúc sư Việt Nam Hung Nguyen. Với nỗ lực nhằm khôi phục không khí trong lành, không gian đ

Xem chi tiết

Studio Construction Union vừa thiết kế một không gian nội thất bắt mắt cho trà quán “Hi-Pop” ở Foshan, Trung Quốc. Từ ý niệm hoài cảm, không gian được định hình bằng bảng màu gồm sơn tường vàng tươi và gạch ốp đen, một lựa chọn mà studio hy vọng rằng

Xem chi tiết

A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: