amedia

CÁC CUỘC THI

Đây là lần thứ hai Designboom đồng tổ chức cuộc thi Thiết kế Đèn chiếu LG Display OLED. Chủ đề kỳ này là “You Dream, We Light” (Bạn Mơ, Chúng Tôi Chiếu Sáng).

Xem chi tiết

Bảng Xếp hạng Thiết kế Thế giới - World Design Rankings (WDR) – xác lập vị trí của các nước hàng đầu dựa trên số lượng nhà thiết kế đoạt Giải thưởng Thiết kế A’ hằng năm.

Xem chi tiết

KIẾN TRÚC

Sau khi trình làng vài mô hình nguyên mẫu của các cabin này tại Tokyo Designer’s Week vào năm 2015, thương hiệu đồ dùng nhà ở tối giản Muji đã kín đáo tung ra loạt mô hình nhà ở được trông đợi Tiny Huts (Những Túp Lều Bé Nhỏ), và dự kiến đưa chúng ra

Xem chi tiết

Hãng kiến trúc Đức Gmp Architekten và SBP vừa giành được hợp đồng thực hiện đề án lắp đặt nóc nhà xếp cho hí trường lịch sử lừng danh Verona (Ý).

Xem chi tiết

TẠO DÁNG

Được thành lập vào năm 2014, công ty Bắc Kinh Intelligent Steward Co., Ltd. (ROOBO) đang quyết tâm trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới, một cách toàn diện, trong lĩnh vực cung cấp các hệ thống giải pháp, sản phẩm và dịch vụ bằng trí tuệ nhân tạo

Xem chi tiết

Một nhiếp ảnh gia từ Hồng Kông vừa thiết kế ra một máy ảnh đầy đủ tính năng từ các khối lắp ráp LEGO, có thể tức thì in ảnh chụp chỉ sau một cái nhấn nút.

Xem chi tiết

MỸ THUẬT

Lịch sử có đầy những “thiên tài bị hành hạ” – những hoạ sĩ, nhà thơ, nghệ sĩ và kiến trúc sư được xem là đi đầu trong lĩnh vực của mình - những người mà đằng sau tài năng đều mắc phải những cơn bệnh tâm lý.

Xem chi tiết

Qua loạt tác phẩm mới “Architale” (kết hợp giữa architecture – kiến trúc và tale – truyện kể), hoạ sĩ minh hoạ người Ý Federico Babina hoà trộn tưởng tượng với hiện thực, hình dung ra những kiến trúc dành cho các nhân vật trong cổ tích.

Xem chi tiết

ĐỒ HOẠ

Semana, một trong các tạp chí nổi tiếng nhất Colombia, đã nảy ra ý tưởng tôn vinh hàng ngàn nạn nhân của những vụ nổ mìn bằng một chiến dịch sử dụng phông chữ, với tên gọi “Phông chữ Tương trợ”.

Xem chi tiết

Với đồ án “Sneakered”, nhà thiết kế người Ý Gianluca Gimini đã diễn dịch lại một loạt sản phẩm thương hiệu retro của Ý trên các mẫu giày thể thao mang phong cách đường phố.

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

Tại thị trấn Guatapé (Colombia), nhiếp ảnh gia Jessica Devnani vừa bất ngờ tìm thấy một thế giới màu sắc nho nhỏ. Toạ lạc nơi ngoại vi thủ phủ Medellín sầm uất, thị trấn cổ kính miền Andean này là quê nhà của hơn 5000 cư dân, và gần đây đã trở thành

Xem chi tiết

Sau khi cho chúng ta chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các mặt tiền cửa hiệu ở Paris và Milan, Pixartprinting cùng nhiếp ảnh gia Sebastian Erras giờ đây chuyển hướng tâm điểm đến thành phố Lisbon và các cửa hiệu nổi trội nhất của nó.

Xem chi tiết

NỘI NGOẠI THẤT

Studio Construction Union vừa thiết kế một không gian nội thất bắt mắt cho trà quán “Hi-Pop” ở Foshan, Trung Quốc. Từ ý niệm hoài cảm, không gian được định hình bằng bảng màu gồm sơn tường vàng tươi và gạch ốp đen, một lựa chọn mà studio hy vọng rằng

Xem chi tiết

Ngôi nhà do hãng kiến trúc vùng Catalan PMMT Arquitectura thiết kế được ốp một lớp gạch gốm màu xanh lục, nguỵ trang giữa bốn bề cây lá xanh um.

Xem chi tiết

A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: