amedia

CÁC CUỘC THI

Designboom phối hợp cùng thương hiệu Lexus xin giới thiệu GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ LEXUS 2018. Cuộc thi dành cho mọi chuyên gia, sinh viên và người đam mê thiết kế từ mọi quốc gia trên thế giới, đã đến tuổi trưởng thành.

Xem chi tiết

Chúng tôi tin rằng có những không gian nấu nướng có thể bố trí quanh hệ thống bàn bếp gốm sứ-thuỷ tinh SCHOTT CERAN® mà vẫn chưa ai khai phá và tận dụng triệt để

Xem chi tiết

PHỎNG VẤN NHÂN VẬT

Vài tuần trước, IDEO đã tiết lộ một ý tưởng xe hơi mới, trong đó có sự cân nhắc đối với tiềm năng to lớn của việc chia sẻ phương tiện du hành trong tương lai không xa.

Xem chi tiết

Hơn một năm sau khi Designboom đến thăm văn phòng làm việc Châu Âu của Kengo Kuma ở Pháp – nơi trưng bày một số mô hình đáng tự hào của công ty – Designboom gặp lại nhà kiến trúc sư lừng danh người Nhật tại trụ sở công ty của ông ở Tokyo.

Xem chi tiết

KIẾN TRÚC

Snøhetta vừa hé lộ bản hoạch đồ cho công trình “Svart” – một ý tưởng về khách sạn tự cung tự cấp năng lượng đầu tiên ở vòng cực bắc. Mẫu thiết kế không chỉ tiết giảm xấp xỉ 85% độ tiêu thụ năng lượng hằng năm so với một khách sạn hiện đại, mà còn tự

Xem chi tiết

Đồ án mới nhất của hãng kiến trúc Ukraina Sergey Makhno Architects mang tên “Rose House” (Nhà Hồng; hồng ở đây có thể vừa có nghĩa là hoa hồng, vừa có nghĩa là màu hồng - ND) là một công trình tối giản nép mình sâu trong vùng núi Ukraina.

Xem chi tiết

TẠO DÁNG

Với thị trường cà phê ngày càng không ngừng mở rộng, người tiêu dùng đang tìm kiếm những hướng tiếp cận chân thực và thiên về thủ công hơn trong việc thưởng thức món uống này

Xem chi tiết

Tyler Hays của BDDW và Tull Price của FEIT là hai nhà hoạt động xã hội trong lĩnh vực hàng thủ công, sản xuất bằng phương pháp tự nhiên.

Xem chi tiết

MỸ THUẬT

Nghệ sĩ Konstantin Dimopoulos vừa tạo ra một dấu ấn đúng nghĩa về môi trường trên khắp 20 thành phố, từ Sacramento đến Sydney.

Xem chi tiết

Nhà thiết kế Omar Aqil (hiện làm việc tại Pakistan) vừa tái dựng lại sáu tác phẩm chân dung của Pablo Picasso dưới dạng những bức tranh minh hoạ 3D, trên phông nền kiến trúc mang cảm hứng của thời Trung Cổ.

Xem chi tiết

ĐỒ HOẠ

Ở khu công nghiệp ngoại ô Carlstadt (New Jersey) có một thế giới vi mô đầy màu sắc: nhà xưởng Pantone. Pantone được thế giới biết đến như là hệ ngôn ngữ quy chuẩn trong giao tiếp truyền thông về màu sắc,

Xem chi tiết

Logo cho kỳ thế vận hội 2020 tại Tokyo là một chữ T hoa trừu tượng, gồm phần thân màu đen ở chính giữa, các nét serif màu bạc và vàng kim cùng một chấm đỏ ở góc trên bên phải – gợi liên hệ đến hình ảnh mặt trời trên quốc kỳ Nhật.

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

Nhiếp ảnh gia Luca Tombolini vừa thực hiện thêm những pô ảnh phong cảnh hoàn hảo trong phần mới nhất của bộ ảnh LS của mình, đã được giới thiệu trên Designboom và AMC trước đây.

Xem chi tiết

Du hành qua khắp địa cầu với chiếc máy ảnh lớn chứa phim 4 x 5 inch, nhiếp ảnh gia Luca Tombolini cho trình làng bộ ảnh mang tên LS, gồm các pô ảnh phong cảnh kỳ vĩ và ban sơ.

Xem chi tiết

A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: