amedia

Bộ sưu tập Thiết Yếu của Neolith

17-07-2021 22:35:16


 

Tuân theo nguyên lý cân bằng giữa hình thái và công năng, thương hiệu Neolith đã tung ra bộ sưu tập sản phẩm Essentials (Thiết Yếu) mang phong cách thuần khiết, trường cửu với thời gian. Bộ sưu tập 2021 được xây dựng trên những giá trị cốt lõi của thương hiệu, khơi gợi ý thức của người dùng về sức khoẻ, sự an toàn và môi trường; đây là những yếu tố thiết yếu ngày càng quan trọng hơn ngày nay. Với sự phát tán của đại dịch, nỗi lo của mọi người về việc tiếp xúc với virus và vi khuẩn cũng tăng lên, và điều đó thúc đẩy những phương thức đối phó với vấn nạn này. Essentials là sự kết hợp của thiết kế thẩm mỹ và lối sáng tạo chú trọng tính vệ sinh cao cấp.

 

Ảnh do Neolith

 

Dù là ở nhà hàng, văn phòng, cửa hiệu bán lẻ, hay nhà ở, bộ sưu tập Essentials của Neolitth cũng thể hiện nhu cầu của xã hội đối với sự an toàn và phong cách thẩm mỹ cao. Bộ sưu tập này còn nêu bật ý thức xã hội của thương hiệu trong việc bảo vệ môi trường: sử dụng nguyên liệu thô, kiểm soát chất lượng ở mức tối ưu, và quan trọng hơn cả bảo đảm môi trường chế tác không có khí thải carbon. Nhờ vận dụng công nghệ và quy trình sản xuất tiên tiến, họ đã thực hiện được những mẫu mã thiết kế hết sức bắt mắt.

 

 

Nhờ những đặc tính kỹ thuật như kết cấu chất liệu hoàn toàn không có vết rỗ, khả năng chống chịu các chất tẩy rửa mạnh khác nhau, Essentials là một lựa chọn lý tưởng, có thể sử dụng trong cả những môi trường thương mại, ở các nhà bếp công cộng. Sản phẩm được thực hiện theo công nghệ mới, giúp chống lại vi khuẩn có hại thường xuất hiện trong những hoạt động như sơ chế đồ tươi sống, nhằm tối ưu hoá hiệu suất sản phẩm trong các vấn đề an toàn và vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, các bề mặt dễ lau chùi của sản phẩm còn có 90% thành phần là vật liệu tái chế. Bộ sưu tập 2021 không chỉ cổ vũ tính bền vững mà còn tôn vinh phong cách và tính trang nhã.

 

 

Thông tin sản phẩm:

Tên: Essentials

Thương hiệu: Neolith

Năm: 2021

 

Biên dịch: HC

Xem bài viết gốc trên DESIGNBOOM tại đây


A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: