amedia

SỰ KIỆN NGHỆ THUẬT

Tại buổi khai mạc Triển lãm Bold.Art & Multiculturalism, Ban tổ chức cuộc thi CẢM HỨNG NGHỆ THUẬT TỪ KIẾN TRÚC cũng đã trao giải cho TOP 3 gồm các giải nhất, nhì cho các thí sinh Trần Cẩm Tú và Trần Hoàng Long.

Xem chi tiết

Sự kiện trao giải Top 10 xuất sắc của vòng 2 cuả cuộc thi thiết kế 2017 do KOHLER tổ chức được diễn ra vào ngày 18/08/2017 tại Kohler Design Center, Quận 2.

Xem chi tiết

CÁC CUỘC THI - GIẢI THƯỞNG

Sau gần 1 tháng diễn ra sôi nổi, Cuộc thi "Cảm hứng nghệ thuật từ kiến trúc" đã chính thức khép lại với chiến thắng chung cuộc của 3 tác phẩm đến từ các nhà thiết kế trẻ tài năng.

Xem chi tiết

Vòng thi mô phỏng hoa văn lấy cảm hứng từ kiến trúc trên sản phẩm chậu rửa Reve tìm kiếm Top 3 xuất sắc nhất.

Xem chi tiết

HOT INFORMATION

Thực hiện Chiến lược và Kế hoạch hành động Quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2014 – 2020; Chiến lược và Kế hoạch hành động quốc gia về biến đổi khí hậu giai đoạn 2012 – 2020… được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và các Hiệp hội ngành nghề có liên qua

Xem chi tiết

Xin gửi lời chúc mừng đến Nhà trường khi đã xuất bản thành công số đầu tiên của Tập san Đại học Kiến trúc TP. HCM (gọi tắt là tập san UAH).

Xem chi tiết

GIỚI THIỆU

Thật thú vị khi bắt được chuyển động của mọi thứ phải không? Nhiếp ảnh tốc độ cao và nước tạo ra một công thức hoàn hảo để có những bức ảnh tuyệt đẹp và tạo ra chúng là một điều cực kì thú vị và cũng rất dễ nữa! Đây là một vài tip để chụp ảnh nước bắ

Xem chi tiết

Giới thiệu

07/12/2016

Trung tâm Truyền thông Nghệ thuật (Art Media Center – AMC) được thành lập theo quyết định số 408/QĐ-ĐHKT ngày 27/08/2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết

A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: