amedia

Liệu bạn có thể thiết kế ra một chai nước hoa phiên bản giới hạn cho Terre d’Hermès không?

20-08-2020 09:55:32


Hãy cùng thử tài sáng tạo cho thiết kế vỏ chai cho nhãn hiệu nước hoa sang trọng Terre d’Hermès trong cuộc thi thiết kế tổ chức vào đầu năm nay.

Hermès và Designboom đã phối hợp cùng nhau mang đến cho bạn cơ hội đặt dấu ấn của riêng mình lên mẫu chai và bao bì phiên bản giới hạn của Terre d’Hermès, mùi hương đẳng cấp của thương hiệu sang trọng nhất dành cho phái mạnh.  Được tạo ra dành cho tất cả mọi người, CUỘC THI THIẾT KẾ này mở ra cơ hội cho các thí sinh thể hiện sự sáng tạo của mình ngang hàng với những nhà bán lẻ nước hoa trên toàn thế giới. Đăng kí rất dễ dàng: chỉ cần tới trang cuộc thi và nộp đơn thôi.

lieu-ban-co-the-thiet-ke-ra-mot-chai-nuoc-hoa-phien-ban-gioi-han-cho-terre-d-hermes-khong-02.jpg

 Cuộc thi mang đến cho các thí sinh cơ hội để đưa thiết kế của mình ngồi cùng hàng với những nhà sản xuất nước hoa hàng đầu thế giới

 

Kể từ lần xuất hiện vào năm 2006, Terre d’Hermès đã ngay lập tức mang trên mình những nét cổ điển nổi tiếng với những hương thơm của những quả mọng nước như cam, chanh và mùi gỗ của cây tuyết tùng và cây hoắc hương. Mỗi năm một phiên bản mới của lọ nước hoa được ra mắt và lần này tên của bạn có thể xuất hiện trên nó ‘Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi thiết kế các concept mà nó còn là lời kêu gọi để biến các thiết kế đó thành hiện thực’. Hermes nói về các cơ hội. ‘Tham vọng của chúng tôi sẽ là cho ra đời một thiết kế vô cùng ấn tượng’.

 

lieu-ban-co-the-thiet-ke-ra-mot-chai-nuoc-hoa-phien-ban-gioi-han-cho-terre-d-hermes-khong-03.jpg

Kể từ lần xuất hiện vào năm 2006, Terre d’Hermès đã ngay lập tức mang trên mình những nét cổ điển

Có tới 5 concepts có thể được tham dự nhưng mỗi thiết kế nên góp phần hỗ trợ cho sự nhận diện thương hiệu tổng thể của Terre d’Hermès và gần giống nhất với các giá trị sáng tạo của nhà mốt nói chung. Nó nói rằng “Hãy tự do sáng tạo- thể hiện sự hiểu biết của bạn về cái gọi là hương thơm nam tính đương thời bằng cách tạo ra cú xoáy mới trên sự cổ điển. Các thí sinh được đánh giá bởi các thành viên nhà nghề của nước hoa Hermes và đội ngũ chỉ đạo nghệ thuật, vậy nên hãy cố gây ấn tượng với họ.

 

lieu-ban-co-the-thiet-ke-ra-mot-chai-nuoc-hoa-phien-ban-gioi-han-cho-terre-d-hermes-khong-04

 

Truy cập vào trang cuộc thi và nộp đơn dự thi ngay

Những người chiến thắng không chỉ có cơ hội để thiết kế của họ được công nhận, mà top 3 người thắng cuộc cũng sẽ nhận giải thưởng tiền mặt. Giải nhất là €3000, giải nhì là €2000 và giả ba là €1000. Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 3 năm 2017 vậy nên hãy nhanh tay truy cập vào trang cuộc thi để có cơ hội chiến thắng những giải thưởng hấp dẫn.

 

 

lieu-ban-co-the-thiet-ke-ra-mot-chai-nuoc-hoa-phien-ban-gioi-han-cho-terre-d-hermes-khong-05.jpg

Phiên bản 2017

 

 

lieu-ban-co-the-thiet-ke-ra-mot-chai-nuoc-hoa-phien-ban-gioi-han-cho-terre-d-hermes-khong-06.jpg

Phiên bản 2015

 

 

lieu-ban-co-the-thiet-ke-ra-mot-chai-nuoc-hoa-phien-ban-gioi-han-cho-terre-d-hermes-khong-07.jpg

Phiên bản 2008

 
 
 

A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: