amedia

CÁC CUỘC THI

Như mong đợi hằng năm, Kỷ yếu Các cuộc thi Kiến trúc 2020 một lần nữa cho công chúng biết các kiến trúc sư và sinh viên kiến trúc trẻ tuổi đã thực hiện những đồ án đoạt giải kiến trúc như thế nào.

Xem chi tiết

Bee Breeders cộng tác với ARCHHIVE BOOKS tìm cách giải quyết khía cạnh “cung” của tình trạng khủng hoảng nhà ở trong tầm tay của thành phố, qua cuộc thi Toronto Affordable Housing Challenge (Thử Thách Về Nhà Ở Vừa Tầm Tay Của Toronto).

Xem chi tiết

PHỎNG VẤN NHÂN VẬT

Ngày 1 tháng 4 năm 2020, nhà triển lãm New York Friedman Benda đã khởi xướng một loạt phỏng vấn nhằm liên kết các tên tuổi có tiếng nói hàng đầu trong lĩnh vực sáng tạo trên khắp thế giới. Ngày 12 tháng 8, Design in Dialogue chào đón kiến trúc sư ngư

Xem chi tiết

Ngày 31 tháng 7 vừa qua, Design in Dialogue chào đón Patricia Urquiola, một trong những nhà thiết kế thành công và có sức ảnh hưởng nhất.

Xem chi tiết

KIẾN TRÚC

Kiến trúc sư – nhà giáo dục Mohsen Mostafavi vừa soạn một bài viết nhằm đối thoại về tương lai của nền giáo dục kiến trúc. Mostafavi hiện là giáo sư thiết kế Alexander and Victoria Wiley tại trường thiết kế sau đại học Harvard, và đã từng làm trưởng

Xem chi tiết

Kiến trúc sư – nhà giáo Mohsen Mostafavi vừa soạn một bài viết nhằm đối thoại về tương lai của việc dạy và học kiến trúc. Mostafavi hiện là giáo sư thiết kế Alexander and Victoria Wiley tại trường thiết kế sau đại học Harvard, và đã từng làm trưởng k

Xem chi tiết

TẠO DÁNG

“Brick” (“Gạch”) của nhà thiết kế Bồ Đào Nha João Teixeira là một mẫu ghế sofa được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho xu hướng làm việc tại nhà càng ngày càng phổ biến.

Xem chi tiết

SOAPBOTTLE của Jonna Breitenhuber tích hợp ý tưởng về mỹ phẩm không bao bì: biến sản phẩm thành bao bì của chính nó. Xà phòng được làm từ các nguồn tự nhiên, phân huỷ sinh học được, vì thế không tạo ra chất thải.

Xem chi tiết

MỸ THUẬT

Mùa xuân này, khách tham quan bảo tàng Tate Modern của London sẽ có dịp hiếm hoi được thưởng ngoạn hai phòng gương vô tận đẹp mê hồn của Yoyoi Kusama.

Xem chi tiết

Từ những cảnh quan âm thanh huyền bí của người bản địa Ainu ở Hokkaido, đến mỹ nghệ truyền thống của vùng đảo Kyushu, v.v… Nhật Bản là quê hương của rất nhiều nền văn hoá đa dạng.

Xem chi tiết

THỜI TRANG

Stella McCartney vừa cộng tác với Mylo Unleather và Bolt Threads thực hiện các món y phục đầu tiên bằng chất liệu giả da có nguồn gốc từ nấm.

Xem chi tiết

Như nhiều người trong chúng ta, Olivier Rousteing - giám đốc sáng tạo của công ty thời trang Balmain - rất nhớ thú du lịch. Ông thể hiện rõ nỗi niềm này qua show thời trang mới nhất của mình, trong đó ông trình làng bộ sưu tập y phục nam nữ thu - đôn

Xem chi tiết

ĐỒ HOẠ

Mẫu logo hình trái táo cắn dở kinh điển của nhà thiết kế đồ hoạ Rob Janoff ra đời vào năm 1977, và được tung ra cùng với chiếc máy tính cá nhân đầu tiên của thương hiệu: Apple II.

Xem chi tiết

Swarovski, nhà chế tác pha lê lớn nhất thế giới, vừa tiết lộ bộ nhận dạng thương hiệu mới, được thiết kế dưới sự chỉ đạo của giám đốc sáng tạo toàn cầu đầu tiên của thương hiệu là Giovanna Engelbert.

Xem chi tiết

NHIẾP ẢNH

Từ những đường phố đầy màu sắc Phục Hưng trang nhã của thành phố Florence đến công viên quốc gia Grand Canyon rộng lớn, các hình ảnh này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho kế hoạch du lịch tương lai của bạn.

Xem chi tiết

“Stories for the Seas” (“Chuyện Kể cho Đại Dương”) là một sách để bàn cà phê pha trộn những tác phẩm nhiếp ảnh tuyệt diệu và những bài viết mô tả trải nghiệm thực tế từ các cộng tác viên khắp thế giới.

Xem chi tiết

NỘI NGOẠI THẤT

Mẫu thiết kế “Ark Pavilion for Pizza 4P’S” () của Takashi Niwa Architects cho nhà hàng Pizza 4P ở Hải Phòng là một công trình đầy ý nghĩa biểu tượng, nắm bắt được lịch sử và giá trị độc đáo của nhà hàng cũng như của cả thành phố

Xem chi tiết

Ngay trong lòng khu phố thời trang Milan, studio Lievito vừa thiết kế một không gian bán lẻ sinh động đầy ắp những món đồ nội thất rực rỡ ấn tượng cho cửa hiệu chủ lực mới của thương hiệu nước hoa Jusbox.

Xem chi tiết

A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: