amedia

Đăng ký tham dự buổi event gặp gỡ giao lưu và trao đổi về kiến thức với KTS Shigeru Ban

20-08-2020 10:06:23


Ban Shigeru (坂 茂?)  là một kiến ​​trúc sư Nhật Bản nổi tiếng ở khắp thế giới với tác phẩm sáng tạo bằng giấy, đặc biệt là ống các tông tái chế được sử dụng nhanh chóng và hiệu quả để xây nhà tạm thời cho nạn nhân thiên tai. Ông được tạp chí Time bình chọn trong danh sách các nhà sáng tạo sẽ đổi mới lĩnh vực kiến trúc và thiết kế vào thế kỷ 21. Bên cạnh đó ông đã đạt rất nhiều giải thưởng Kiến trúc lớn.

Vào tháng 12 tới, TO TO Việt Nam sẽ tổ chức một buổi Event gặp gỡ giao lưu và trao đổi kiến thức với Ban Shigeru. Các bạn sinh viên và tất cả những ai quan tâm và có nhu cầu tham dự, đăng ký ngay với Trung tâm Truyền thồng Nghệ thuật - Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh nhay nhé.

 

Tham dự Diễn đàn Kiến trúc, người tham gia sẽ có cơ hội Khám phá một triết lý thiết kế mới điều này thực sự khác so với xu hướng sống hiện nay. Đó là tư duy kiến ​​trúc nhằm vào niềm vui của khách hàng, cho dù đó là công trình dân dụng hoặc dự án cứu trợ thiên tai. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng, động lực cho Shigeru Ban liên tục tạo ra các giải pháp và vật liệu cấu trúc mới.

Địa điểm và thời gian tham gia event các bạn xem chi tiết dưới đây nhé: 

- Địa điểm sự kiện Trung tâm Gem - Lầu5

- Thời gian: Ngày 2 tháng 12 năm 2017

 

Bên cạnh sự kiên tổ chức vào tháng 12, còn có một cuộc thi rất ý nghĩa giành cho các bạn sinh viên đam mê kiến trúc.

Với thông điệp:

Shigeru Ban - một kiến trúc sư làm việc không biết mệt mỏi với những công trình luôn hướng đến sự lạc quan"

Shigeru Ban - Kiến trúc sư người Nhật nổi tiếng với những công trình sáng tạo được tạo ra từ ống giấy tái chế. Ban đã sử dụng vật liệu đổi mới này không chỉ để tạo ra những công trình kiến trúc tuyệt đẹp mà còn trở thành công cụ để ông giúp đỡ những người gặp khó khăn bằng cách tạo ra những giải pháp nhà ở nhanh, tiết kiệm và bền vững cho người vô gia cư và mất nhà cửa do thiên tai, thảm họa.

Ở Việt Nam, đất nước chúng ta hàng năm cũng phải hứng chịu rất nhiều đợt thiên tai, bão lũ; và việc xây dựng một cộng đồng ổn định cho người dân sau thiên tai là một vấn đề cấp thiết. Vậy chúng ta phải làm gì?

Lấy cảm hứng từ những hoạt động vị nhân sinh của KTS Shigeru Ban, TOTO Việt Nam trân trọng giới thiệu cuộc thi: "Giải pháp thiết kế nhà ở cho vùng thiên tai"

Các bạn có thể xem chi tiết cuộc thi tại đây nhé


A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: