amedia

Túi xách phát sáng, giúp bạn dễ dàng tìm đồ về đêm

22-04-2019 21:56:18


these bags light up when open to help you find what you need at night

 

Nhằm giải quyết một vấn đề xưa cũ và cảm giác khó chịu khi phải dò dẫm trong bóng tối, Kate Pearson – nhà thiết kế công nghiệp, nhà sáng lập công ty FABRIKK – đã thay thế chất liệu lót trong túi xách truyền thống bằng một loại vải sợi quang học tích hợp đèn LED tự động, để người sử dụng có thể dễ dàng tìm ra đồ vật trong túi xách trong bóng tối. Nguồn sáng VELA này chạy bằng 3 viên pin AAA và 1 bóng đèn LED nhỏ, tự động sáng lên khi túi xách được mở ra nhờ một công tắc gần khoá kéo, và toả ra ánh sáng mờ ảo bắt mắt.

 

Nếu muốn thay đổi màu sắc của ánh sáng, ta có thể tắt công tắc tự động đi, mở túi ra và thay đổi các thiết bị LED gắn trong túi. Chiếc túi được làm từ vỏ cây bần, hoàn toàn không chứa vật liệu nào có nguồn gốc động vật, thân thiện sinh thái, linh động, chống chịu sự bào mòn, chống chịu thời tiết, bắt mắt và mềm mại.

 

Nhà thiết kế tin rằng gỗ bần là giải pháp thay thế da hoàn hảo, mang tính sinh thái cao, còn vải may túi thì có thể có vô số mẫu màu, bề mặt chất liệu, và thiết kế thì có thể mô phỏng da rắn hay bất cứ hoa văn nào khách hàng yêu thích. Ngoài ra, vải này cũng là chất liệu hoàn hảo để chế tác nón và phụ kiện – cho chúng khối lượng nhẹ, tính chống thấm và dễ dàng giặt tẩy.

 

 

Thông tin sản phẩm:

Nhà thiết kế: Kate Pearson của FABRIKK

Đặt mua sản phẩm tại đây

 

Biên dịch: HC

Xem bài viết gốc trên DESIGNBOOM tại đây


A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: