amedia

Những tác phẩm nude đẹp sửng sốt

17-12-2013 03:01:52


D.A. Magazine - Mỹ thuật

 Đố bạn nhìn ra cô gái khỏa thân trong các bức tranh

 

alt

 

 

Họa sĩ tài ba Craig Tracy đã dùng những tấm thân trần để tạo nên các tác phẩm nghệ thuật đẹp sửng sốt.

Nhiều người thường nói, hình thể của người phụ nữ chính là một tác phẩm nghệ thuật và với một họa sĩ thì điều không thể đúng hơn khi mà tấm toan ưa thích của anh ta là cơ thể một phụ nữ.

alt

Thoạt nhìn, những bức ảnh phong cảnh đẹp tuyệt dưới đây giống như một bức vẽ sơn dầu được vẽ trên toan. Tuy nhiên, khi xem xét chăm chú, người xem có thể phát hiện được những quả đồi trập trùng thực chất được vẽ trên cơ thể một phụ nữ khỏa thân, tạo nên nghệ thuật sống đặc biệt.

alt

Họa sĩ tài ba Craig Tracy đã dành nhiều giờ để tô vẽ các đường cong trên cơ thể người phụ nữ để hoàn thành kiệt tác của mình và tạo ra những ảo giác gây ấn tượng sâu sắc.

alt

Craig, 44 tuổi ở New Orleans, đã vẽ hàng trăm bức tranh đẹp sửng sốt trên tấm toan là cơ thể người. Craig vẽ hàng loạt con vật và các phong cảnh đẹp. Craig cho hay, anh chưa bao giờ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người mẫu.

alt

Họa sĩ này dùng một loại sơn đặc biệt dành cho da người. Trong suốt sự nghiệp của mình, Craig đã vẽ những bức tranh tuyệt đẹp trên cơ thể 400 người, gồm cả những phụ nữ ở lễ hội carnival Rio de Janeiro.

alt

Craig nói: "Tìm kiếm người mẫu chưa bao giờ là một việc khó với tôi. Tôi vẽ lên cơ thể mọi người và nhiều người sẵn lòng để được như vậy. Toàn bộ người mẫu của tôi đều tự nguyện. Tôi chưa bao giờ dùng các công ty hay trang web nào để tìm họ. Thực chất, họ tìm tôi".

alt

alt

alt

alt

alt

  • Hoài Linh - VNN (Theo DailyMail)

A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: