amedia

Tìm phông chữ của các thương hiệu nổi tiếng, với FontInLogo

01-06-2021 21:18:25


Nếu bạn đã từng phải bỏ ra hàng tiếng đồng hồ để tìm một phông chữ ưng ý, thì FontInLogo chắc chắn là sẽ hữu ích cho bạn. Đây là sản phẩm của công ty phần mềm Azwedo ở Châu Âu. Nhóm lập trình nảy ra ý tưởng này trong lúc tìm hiểu về tầm quan trọng của các phông chữ nổi tiếng. Sau đó họ bắt đầu thu thập dữ liệu và lập nên một trang web cho phép người ta tìm kiếm thông tin về loại phông chữ mà các thương hiệu trên thế giới sử dụng.

 

Tất cả hình ảnh và video do Azwedo cung cấp

 

FontInLogo giúp người dùng giải mã phông chữ của một số thương hiệu nổi tiếng, được nhận diện nhiều nhất, từ Netflix đến Nike, Uber đến Ikea. Dù là bạn tra cứu tìm hiểu cho vui hay là tìm kiếm phông chữ thích hợp cho đồ án của mình, thì FontInLogo cũng sẽ là một không gian lý tưởng mang lại cảm hứng cho bạn. 

 

 

Bên cạnh FontInLogo, Azwedo còn xây dựng một trang blog để các nhà thiết kế trình bày chi tiết quan điểm của họ về những chủ đề cụ thể. Mục tiêu của họ là giúp đỡ cộng đồng thiết kế, nhưng họ cũng cần chính cộng đồng hỗ trợ nữa. Bạn có thể hỗ trợ bằng cách cung cấp cho họ thông tin chi tiết về phông chữ của một thương hiệu nào đó chưa được đề cập tới trên FontInLogo, hoặc chỉ đơn giản là yêu cầu thông tin về thương hiệu ấy, để họ tìm hiểu và bổ sung.

 

 

Thông tin đồ án:

Tên đồ án: FontInLogo

Thiết kế: Azwedo

 

Biên dịch: HC

Xem bài viết gốc trên DESIGNBOOM tại đây


A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: