amedia

Ghế sofa thanh lịch hữu dụng cho người làm việc tại nhà

01-05-2021 15:41:34


 

“Brick” (“Gạch”) của nhà thiết kế Bồ Đào Nha João Teixeira là một mẫu ghế sofa được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho xu hướng làm việc tại nhà càng ngày càng phổ biến. Tương lai của dòng ghế nệm gia dụng sẽ thế nào? Môi trường nhà ở và môi trường công sở khác nhau ra sao? “Brick” là một sản phẩm nội thất giúp giải đáp những thắc mắc trên. Làm việc tại nhà nghe thì đơn giản, nhưng trên thực tế lại cần kha khá nỗ lực. “Brick” được thúc đẩy ra đời nhờ lối sống làm việc từ xa và thực tế là mọi người thường ngồi tại sofa để làm việc. Thiết kế của nó chú trọng vào tính công năng và sự thuận tiện, nhằm giúp cho trải nghiệm làm việc tại nhà trông dễ chịu và thoải mái. 

 

Hình ảnh do João Teixeira cung cấp

 

Với độ thoải mái vừa phải và đường nét hiện đại tinh tế, “Brick” dễ dàng tương thích với bất cứ không gian nội thất nào. João Teixeira đã thiết kế ra một mẫu mã dễ hoà hợp với các dụng cụ mà chúng ta sử dụng thường ngày trong công việc, đồng thời có cân nhắc đến mối liên hệ rõ rệt giữa con người và công nghệ. Kiểu dáng dài của nó mang lại cho không gian sức hút và cá tính.

 

 

Phần chính giữa của chiếc ghế sofa lớn có thể gắn thêm một bàn xoay con và một nguồn cung cấp điện, tạo điều kiện thuận lợi thích hợp hơn cho các hoạt động làm việc tại nhà. Có thể nói “Brick” ra đời từ thôi thúc tự nhiên là tạo ra một sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái và giúp tăng hiệu suất làm việc mà không phá vỡ bố cục nội thất.

 

 

Thông tin đồ án:

Tên sản phẩm: Brick

Thiết kế: João Teixeira

 

Biên dịch: HC

Xem bài viết gốc trên DESIGNBOOM tại đây


A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: