amedia

WebDesign Workshop tháng 9.2011

20-08-2020 11:17:21


WebDesign Workshop kỳ tháng 9 khai giảng ngày 07/09/2011.

  alt

 

 
 

 

 

Ms  Thanh Vi, tốt nghiệp trường Lasalle, (College of the Art, Singapore), làm việc tại công ty chuyên thiết kế web CommonTown (CMT) của Singapore hơn 2 năm và hiện tại trở lại Việt Nam mở công ty có tên là Bồ công anh trong gió (BCATG), đối tác của công ty CMT tại VN, chuyên thực hiện các đơn đặt hàng từ CMT và là cầu nối mở rộng thị trường cung cấp web cho các khách hàng VN, đã mở đầu buổi làm việc của nhóm workshop giả định thực hiện một số dự án web cho các đơn vị đặt hàng AMC.

 

alt  

 

 

 

 

 

CBATG phối hợp với AMC huấn luyện các chuyên gia thiết kế web theo phương pháp studio, các học viên được tham gia vào quá trình thiết kế web theo chuẩn Web2.0, CSS3, HTML5 ngay từ đầu dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của Creative Director Thanh Vi cùng trợ lý dự án Bích Ngọc của AMC. Học viên có cơ hội nhận học bổng 1,200 SD từ công ty CMT đồng thời được mời thực tập nghề tại chính công ty CMT thời gian 1 tháng trước khi làm việc chính thức nếu đáp ứng tiêu chuẩn CMT. Dĩ nhiên chỉ những học viên khá nhất mới nhiều cơ hội.

 

 

 

 

Tham gia WebDesign Workshop (WD Workshop) tháng 9/2011 còn có một học viên Indonesia, anh là một trong số ít học viên tham gia trao đổi ý kiến nhiều nhất, bởi anh có vẻ thạo tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính của anh ở VN. WD Workshop song ngữ Anh – Việt hào hứng từ đầu bởi hình như tất cả mới đang quen dần môi trường làm việc theo nhóm bằng tiếng Anh mỗi người một vẻ.

 

 

 

 

AMC giới thiệu một số hình ảnh của một buổi làm việc. Cả một số chân dung của các học viên như Minh Khôi, Niệm Tường, Thu Hảo, Thiên Sứ, Eddie, Thúy Thu, Xuân Vy, Tú Khuyên và Thùy Ngân. Mỗi người đang tự giới thiệu mình trước lớp. Cả một tấm hình chụp chung nữa.  

 

alt 

 

 

alt

 

 

 

alt

 

 

 

alt

 

 

 

alt

 

 

 

alt

 

 

 

alt

 

 

 

alt

 

 

 

alt

 

 

 

alt

 

 

 

alt

 

 

 

alt

 

 

 

alt

 

 

 

 

 

alt

 

 

 

alt

 

 

 

alt

 

 

 

 

alt

 

 

 

alt

 

 

 

alt

 

 

 

alt

 

 

Các WD Workshop thường niên tại AMC tổ chức vào các tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

Hoàng Anh

A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: