amedia

Lễ Hội Khoa Kiến Trúc - ĐH Thủ Dầu Một

17-12-2013 18:30:56


Tin tức - Sự kiện nghệ thuật

Lễ Hội Khoa Kiến Trúc ĐH Bình Dương vẫn chưa phôi phai trong ký ức của SV ĐH Bình Dương và SV các trường bạn, thì tuần trước Lễ Hôi Khoa Kiến Trúc ĐH Thủ Dầu Một (TDMU) cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Mùa Lễ Hội Khoa năm nay của các Trường ĐH, hầu hết đều sử dụng 1 từ duy nhất cho chủ đề Lễ Hội là: “Nối”, “Thăng”, Nở”, “Kiến”,..

 Quay lại với Lễ Hội Khoa Kiến Trúc ĐH Thủ Dầu Một, năm nay bắt đầu “Nở” với một sân chơi tràn ngập không khí hồn nhiên, ngây thơ của các tân sinh viên; và truyền “lửa” từ trái tim các anh (chị) sinh viên khóa trước.

title 

 

Trong buổi giao lưu ngày hôm đó khách mời là các thầy cô của các trường ĐH Văn Lang, ĐH Công Nghệ Sài Gòn,ĐH Hồng Bàng, … ĐH Thủ Dầu một đã đón tiếp khách mời rất vui vẻ và trang trọng, sau đây là hình ảnh lưu niệm của các Thầy cô và khách mời:

title 

Mở màn, là tiết mục nhảy FlashMob khá ấn tượng và bất ngờ:

 title

 title

Ấn tượng, bất ngờ và vui nhộn với màn trình diễn thời trang " Tái chế Chất liệu" của tập thể SV Khoa Kiến Trúc, ĐH Thủ Dầu Một. Với các chất liệu khá đặc biệt như: sỏi, nilon, lá, giấy báo,…các bạn đã tạo ra những bộ trang phục lạ mắt cho người xem.

title

title 

Tham gia giao lưu Văn Nghệ, ĐH Hồng Bàng với 2 tiết mục nhảy đẹp và đặc sắc.

 titletitle 

title 

Đến với buổi giao lưu Văn Nghệ này, Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) đã để lại ấn tượng sâu sắc với SV ĐH Thủ Dầu Một (TDMU) bằng tiết mục trình diễn thời trang, sản phẩm Thiết kế của các bạn SV ngành Thời trang và do chính các bạn SV trong ngành thời trang trình diễn.

 title

alt 

Sân chơi của SV là điều không thể thiếu được, bởi đó không chỉ là sân chơi thông thường mà còn là nơi học hỏi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo mối quan hệ gắn kết của các thế hệ sinh viên Việt Nam.

 

                                                                                                                                                                Jewel (AMC) 


A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: