amedia

Khóa Phong thủy ngắn hạn 4 buổi

20-08-2020 10:57:41


Trong thiết kế, phong thủy có vai trò hết sức quan trọng. Tuy nhiên, việc áp dụng đúng thuật phong thủy vào thực tế đời sống đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ năng và để thích hợp với hoàn cảnh của một địa điểm hay cá nhân nào thì các nguyên lý của nó không thể vận dụng một cách qua loa, đại khái.

Hiểu biết về phong thủy có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình. Việc chọn nơi làm nhà và văn phòng cũng như cách thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đối với mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực. Thuật phong thủy không những giúp ta biết vị trí thuận lợi nhất đối với ta mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn màu sắc và kiểu dáng để hỗ trợ chúng ta trong cuộc sống.

Vì thế, việc hiểu biết về phong thủy trở nên rất cần thiết với tất cả chúng ta. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kiến thức phong thủy của các bạn quan tâm, Trung tâm AMC xin giới thiệu khóc học phong thủy ngắn hạn - Khóa học đầu tiên của Viện phong thủy thế giới (Văn phòng Việt Nam tổ chức).

Chi tiết khóa học như sau:

Thời gian học:

- Tối 25/11 thứ 6 (6h30-9h30)

- Tối 26/11 thứ 7

- Sáng+ chiều 27/11 chủ nhật

Giảng viên: Nguyễn Mạnh Linh - Phó Viện trưởng Viện Phong thủy Thế giới

Chứng chỉ do Viện Phong thủy Thế giới cấp

Giáo trình: Ứng dụng phong thủy trong quy hoạch và kiến trúc - Đại học Xây dựng (Đã chuẩn hóa theo tài liệu Viện Phong thủy Thế giới)

Địa điểm học: Ban tuyên giáo Trung ương, 79 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3

Học phí: 3.8 triệu đồng

Đăng ký và liên hệ:

  • Đại diện tại Tp. HCM: 

          Nguyễn Minh Luân – Tel: 0918 131 221.

  • Hoặc tại VP AMC - 134 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3. 

          Tel: 08 3521 0129 ( Gặp Ms. Kim Dung hoặc Ms. Mỹ Bình).


A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: