amedia

Giải thưởng FRAME Moooi 2013

17-12-2013 17:45:51


Tin tức - Các cuộc thi

alt  

Giới thiệu về cuộc thi

Giải thưởng FRAME Moooi ra đời vào năm 2011 với mục tiêu hợp nhất những công trình nội thất tiên tiến và các mẫu đồ dùng nội thất hấp dẫn.

 

alt 

 

Frame và Moooi đều là những tên tuổi hàng đầu trong nền công nghiệp thiết kế; các trang tạp chí Frame láng bóng tập trung giới thiệu những mẫu thiết kế nội thất nổi trội, còn Moooi hướng đến cho ra đời những sản phẩm trang trí nội thất ngoạn mục. Kết hợp mối quan tâm của hai nhà tổ chức, Giải thưởng Frame Moooi yêu cầu các nhà thiết kế nội thất và kiến trúc sư sáng tạo ra những mẫu đèn hay mẫu vật dụng nội thất dành cho một không gian nội thất nhất định. Điều kiện duy nhất là sản phẩm thiết kế phải tạo ra một đời sống mới bên ngoài không gian nội thất mà chúng được thiết kế cho.

Jana Scholze, nhà tổ chức các triển lãm thiết kế sản phẩm và nội thất đương đại tại bảo tàng Victoria & Albert (London), vừa được chọn làm chủ khảo tại giải thưởng FRAME Moooi 2013.

Đây là năm thứ hai tạp chí Hà Lan FRAME và nhãn hiệu hàng nội thất Moooi cộng tác tổ chức cuộc thi này, với Designboom là đối tác truyền thông mạng chính thức.

 

Đối tượng dự thi:

Cuộc thi chỉ chấp nhận những đồ án đã được đưa vào thực tế trong khoảng thời gian từ 01/01/2011 đến 01/09/2012. Cuộc thi không chấp nhận các bản vẽ, renderings và phác thảo.

Sản phẩm dự thi có thể là đồ dùng nội thất (bàn ghế tủ kệ...) hay đèn được thiết kế riêng cho một không gian nội thất đặc thù (ví dụ: khách sạn, quán bar, cửa hiệu, nhà hàng, trường học...). Sản phẩm thiết kế riêng cho nhà ở tư nhân không được chấp nhận.

 Sản phẩm đã được đưa vào sản xuất trên thị trường cũng được chấp nhận.

Tất cả các thiết kế phải được thực hiện bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn được công nhận tại địa phương nơi họ làm việc.

Người dự thi có thể là các cá nhân (nhà thiết kế và kiến trúc sư), các hãng kiến trúc/thiết kế, cũng như nhóm các nhà thiết kế chuyên nghiệp trên toàn cầu.

 

Hạn chót dự thi:

Hạn chót nộp bài dự thi là 01/12/2012.

Danh sách những người dự thi được chọn vào vòng trong sẽ được công bố vào tháng 02/2013, và lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 10/04/2013 trong tuần lễ Thiết kế Milan. Scholze sẽ chọn ra đồ án đứng đầu, với giải thưởng là 25000 euro tiền mặt.

 

Phương thức dự thi:

Người tham gia không phải nộp phí dự thi.

Người tham gia phải đăng ký tài khoản trên website của Frame Moooi Award tại đây.
Người tham gia có thể upload tác phẩm của mình tại đây.

Người dự thi có thể nộp tối đa ba tác phẩm.

Xem thêm chi tiết về cuộc thi tại website: www.framemoooi.com

 

Biên dịch và biên tập: HC


A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: