amedia

Triển lãm Nghệ thuật Đương đại Việt Nam FILTERS

22-10-2015 12:06:48


~~Triển lãm Nghệ thuật Đương đại Việt Nam FILTERS


FILTERS: Triển lãm Nghệ thuật Đương đại Việt Nam mở cửa từ 9 đến 21 giờ trong hai ngày 28-29 tháng 10 năm 2015, tại Sảnh Pollux, Lầu 3, GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM.

FILTERS: Triển lãm Nghệ thuật Đương đại Việt Nam giới thiệu một không gian triển lãm hiện đại, mời gọi khán giả bước vào thế giới nghệ thuật, chia sẻ niềm đam mê và cảm thụ nghệ thuật trong sự rung động tinh tế.

Triển lãm FILTERS 2015 trân trọng giới thiệu tác phẩm của ba nhà nghệ thuật đương đại Việt Nam:
1. Điêu khắc gia Bùi Hải Sơn
2. Hoạ sỹ Nguyễn Quang Vinh
3. Họa sỹ Lê Kinh Tài

Ba tác gia được công chúng yêu nghệ thuật trong và ngoài nước đón nhận. Từng nghệ sỹ đã khám phá nghệ thuật bằng con đường độc đạo của chính mình. Đó là con đường sáng tạo mang bản ngã rõ nét, chuyển động cùng ý thức xã hội và thời đại. Các tác phẩm đã vượt thoát sự kìm hãm của chủ nghĩa duy mỹ để hòa mình trong các trào lưu, xu thế cảm nhận nghệ thuật mới và lăng kính nhân sinh quan của thế giới nội tại riêng biệt từng người.

- Một BÙI HẢI SƠN: tinh tế với những tác phẩm điêu khắc xâm chiếm không gian và chạm đến tâm thức sâu xa của người thưởng lãm.
- Một NGUYỄN QUANG VINH: triết lý "cái đẹp" rộng đến vô cực, lãng mạn và trải ra trong mắt người xem nhiều cảm xúc.
- Một LÊ KINH TÀI: mạnh mẽ, ngạo nghễ mà nồng nhiệt, gần gũi trong cách chuyển tải các xung động cốt lõi từ CON và NGƯỜI trong nhịp sống hiện đại.

Triển lãm giới thiệu hơn 30 tác phẩm kích thước lớn đánh dấu sự thành công trong quá trình sáng tác của ba nhà nghệ thuật và những tác phẩm mới sáng tác trong năm 2015.

Khi mua vé tham dự Khai mạc FILTERS: Triển lãm Nghệ thuật Đương đại Việt Nam và vé xem triển lãm, bạn đã tặng 100% số tiền mua vé cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Xem thông tin chi tiết tại filters-exhibition.com.


Giới thiệu về UrbanArt và dự án “FILTERS”

UrbanArt là đơn vị tư vấn nghệ thuật hoạt động với mục đích hỗ trợ các nghệ sỹ Việt Nam qua hình thức: làm đại diện, tư vấn hướng phát triển sự nghiệp, tổ chức triển lãm và quảng bá.

UrbanArt triển khai dự án “FILTERS: Triển lãm Nghệ thuật Đương đại Việt Nam” với mục tiêu giới thiệu những tài năng của nghệ thuật đương đại Việt Nam đến với cộng đồng yêu nghệ thuật trong nước và thế giới. 


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Quỳnh Trần
Điện thoại liên lạc: 0964007253 
Email: jennifer@urbanart.vn
Website: http://filters-exhibition.com


A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: