amedia

Trao giải Hoa Mai 2013-2014

22-03-2014 18:51:45


Giải Hoa Mai là một cuộc thi Thiết kế Mẫu hàng Trang trí Nội thất bằng Gỗ do Hội Mỹ nghệ & Chế biến gỗ Tp.HCM (HAWA) tổ chức nhằm tạo sân chơi và tôn vinh các tài năng thiết kế, góp phần vào sự phát triển chung của ngành thiết kế trang trí nội thất Việt Nam. Được tổ chức lần đầu vào năm 2002, đến nay Giải đang ngày càng lớn mạnh và trở thành một hoạt động truyền thống của Hội, tạo sân chơi bổ ích thu hút đông đảo các nhà thiết kế trẻ và những người quan tâm đến ngành thiết kế nội thất.

Sau 10 lần tổ chức thành công, Giải Hoa Mai 2013 – 2014 – lần thứ 11 cũng đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã chọn được và trao 8 giải thưởng chính thức gồm ba giải nhất nhì ba và năm giải khuyến khích vào ngày 10/03/2014 vừa qua. 

Ban Giám khảo cuộc thi gồm có các chuyên gia quốc tế và một số thành viên của Hawa, đại diện Hiệp hội gỗ cứng Hoa Kỳ, Hội Mỹ thuật TPHCM, giảng viên một số trường đại học, cao đẳng và trung tâm đã thống nhất tiêu chí và xem xét kỹ lưỡng những nguyên mẫu của 16 thí sinh lọt vào vòng hai và thực hiện mẫu thiết kế tại các doanh nghiệp đồ gỗ thuộc hiệp hội Hawa trưng bày tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Sài Gòn, số 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7.

 Đoạt giải nhất là tác phẩm MODULE STOOL R của thí sinh NGUYỄN THỊ PHƯƠNG LINH, giải nhì tác phẩm HANA GROUP của thí sinh TRẦN LÊ DUY KHÁNH, sinh viên Đại học Công nghệ Sài Gòn, Tác phẩm đoạt giải ba VORONOI TABLE của thí sinh LÊ VĂN GIANG, nhân viên thiết kế của công ty AA.

Năm giải khuyến khích gồm :

1. Tác phẩm đoạt giải có tính ứng dụng nhất: VŨ KHÚC MUÀ THU của thí sinh TRẦN THỊ KHÁNH VIỆT.

2. Tác phẩm đoạt giải có tính thương mại nhất: PATTERN CHAIR của thí sinh ĐẶNG VŨ VIỆT LINH.

3. Tác phẩm đoạt giải có tính thẩm mỹ nhất: LECO CHAIR của thí sinh LÊ ĐÌNH VIỆT.

4. Tác phẩm đoạt giải có tính sáng tạo & độc đáo nhất: IT..IS..ONE của thí sinh LÂM THÙY OANH.

5. Tác phẩm đoạt giải có tính thân thiện với môi trường nhất: PLANE của thí sinh TỐNG THỊ PHƯƠNG.

AMC xin giới thiệu một số hình ảnh về buổi làm việc của Ban Giám Khảo tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Sài Gòn và Lễ trao giải thưởng cuộc thi tại Khách sạn Liberty, Q.1.

chú thích 1

Ban Tổ chức và Ban Giám khảo trước buổi chấm giải Hoa Mai 2013-2014

Quang cảnh khu trưng bày các mẫu thiết kế dự thi lọt vào vòng chung khảo và các thành viên BGK xem xét các mẫu sản phẩm.

Ban tổ chức và Ban GK cùng các thí sinh chụp ảnh kỷ niệm. Lễ trao giải Hoa Mai 2013 - 2014 sau đó được tổ chức tại Liberty Hotel, Q.1.

Ban tổ chức tặng hoa cho nhà tài trợ chính.

Ban tổ chức tặng hoa cho các nhà tài trợ cuộc thi.

Các thí sinh lọt vào vòng chung khảo

Ông Trần Văn Bình, GĐ AMC Đại học Kiến trúc tặng hoa và Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi cho các thí sinh lọt vào vòng chung khảo.

KTS Hồ Lê Phương, Tạp chí Nhà Đẹp, công bố danh sách thí sinh đoạt giải khuyến khích.

Ông Nguyễn Chánh Phương, Tổng thư ký HAWA và nhà tài trợ chính trao giải ba cho thí sinh Lê Văn Giang.

Ông Hồ Ngọc Hạnh, Phó CT Hawa cùng chuyên gia M. Buckley, GĐ FRSA trao giải nhì cho thí sinh Trần Lê Duy Khánh.

 Chủ tịch HAWA, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa Mai, KTS. Nguyễn Quốc Khanh và trưởng đại diện HIệp hội gỗ cứng Hoa Kỳ công bố thí sinh thắng giải HOa Mai 2013-2014.

Giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Phương Linh.

Vui cùng giải nhất giải nhì. Có cả ban nhạc Philippin.

Chủ tịch HAWA, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa Mai, KTS. Nguyễn Quốc Khanh cảm ơn Ban tổ chức, Ban Giám khảo, các nhà tài trợ và đặc biệt các thí sinh đã góp phần cho sự thành công của giải Hoa Mai 2013-2014 và hẹn gặp lại trong cuộc thi năm tới 2014-2015.

Bài: TVB; Ảnh: TVB, Hương Lựu

 


A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: