amedia

Họp báo công bố Cuộc thi thiết kế mẫu trang trí nội thất gỗ 2014-2015 - Giải thưởng Hoa Mai 2015

12-10-2014 23:40:19


Sáng 11/10 tại Trụ sở Hội số 175 Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2, Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ Tp. HCM (HAWA) vừa phát động cuộc thi thiết kế mẫu cho hàng nội thất gỗ với tên gọi “Giải Hoa Mai 2014 – 2015”.

Đến dự có các phóng viên báo, tạp chí, đài truyền hình như VTV, HTV, Tuổi trẻ, Sài Gòn giải phóng, Vietnam News, Thanh niên online, Kiến trúc Nhà đẹp, Kiến trúc đời sống, Zing news, Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần, Dân trí, TTXVN (báo), Nhịp cầu đầu tư, Đầu tư, Vietnam net, Sài Gòn tiếp thị. Có các giảng viên phụ trách ngành Tạo dáng sản phẩm và ngành Nội thất của các trường đại học Kiến trúc TP.HCM, đại học Tôn Đức Thắng, đại học Công nghệ sài Gòn, đại học Nông Lâm, đại học Quốc tế Hồng Bàng, cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai, Mỹ thuật Văn hóa Bình Dương cùng một số thí sinh đoạt giải thưởng Hoa Mai các năm trước.

Thay mặt Ban tổ chức, ông Nguyễn Quốc Khanh, chủ tịch Hawa, Trưởng ban tổ chức giải Hoa Mai đã phát biểu về vai trò của thiết kế đối với định hướng phát triển ngành chế biến và sản xuất đồ gỗ Việt Nam hội nhập khu vực và quốc tế. Thí sinh qua các cuộc thi càng ngày càng thể hiện năng lực tốt hơn và không hề thua kém các nước trong khu vực. Năm nay, bên cạnh giải thưởng còn có đợt tham gia Triển lãm quốc tế về thiết kế đồ gỗ ở Singapore và các thí sinh đoạt giải sẽ được các doanh nghiệp mua lại mẫu nhằm thương mại hóa các sản phẩm và xuất khẩu.

Ông Nguyễn Chánh Phương giới thiệu cuộc thi Thiết kế hàng mẫu trang trí nội thất gỗ và sau đó Ban tổ chức đã giao lưu và trả lời nhiều câu hỏi của các phóng viên và các vị khách mời đến từ các trường đại học và cao đẳng.

AMC giới thiệu chi tiết nội dung cuộc thi qua các slides ppt của Ban tổ chức do ông Nguyễn Chánh Phương, Tổng thư ký Hawa trình bày.

Nguồn: BAN TỔ CHỨC


A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: