amedia

Cuộc thi tìm kiếm tài năng “Nhà Thiết Kế Trẻ Châu Á năm 2017”

22-05-2017 10:04:36


“Nhà Thiết Kế Trẻ Châu Á (Asia Young Designer Award - AYDA)” là cuộc thi hàng đầu châu lục dành cho sinh viên kiến trúc và nội thất. Bắt đầu tại Malaysia vào năm 2008 với tên gọi “Nhà Thiết Kế Trẻ Nippon Paint”,  đến nay, AYDA đã trở thành cuộc thi quy mô châu lục và được tổ chức rộng rãi tại 15 quốc gia. Malaysia cũng là quốc gia tổ chức nhiều cuộc thi như Tìm kiếm nhà thiết kế triển vọng từ 10 nước ASEAN dự VÒNG CHUNG KẾT Cuộc thi Tìm kiếm Nhà thiết kế Thời trang May sẵn thuộc Tuần lễ Thời trang Kuala Lumpur, Malaysia.

Chủ đề cuộc thi năm nay thể hiện đúng tầm quan trọng trong khái niệm “Future – proofing design (Thiết kế thích ứng được trong tương lai”. Chủ đề này thách thức tầm nhìn và tài năng của các nhà thiết kế trong việc nghĩ ra những ý tưởng có ý nghĩa, đáp ứng như cầu của cộng đồng và cư dân trong tương lai.

Cuộc thi bao gồm hai mảng: Thiết kế Kiến trúc và Thiết kế Nội thất. Mảng Thiết kế Kiến trúc - Tầm nhìn cho cộng đồng tương lai: diện tích công trình tối đa là 40.470 m2: Mảng Thiết kế Nội thất - Kiến tạo không gian cho tương lai: Diện tích công trình tối đa là 2.800 m2.

Cơ cấu giải thưởng gồm:

* Thiết kế Kiến trúc: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 05 giải Ba, 01 giải Tài năng ý tưởng màu sắc

* Thiết kế Nội thất: 02 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 02 giải Tài năng ý tưởng màu sắc.

Trong đó, hai giài Nhất sẽ có cơ hội tham gia vòng châu lục học tập tại Malaysia (cho toàn bộ thành viên nhóm)

PHƯƠNG THỨC NỘP BÀI:

Thời hạn: 16h30, ngày 10/10/2017

Gửi bài dự thi về địa chỉ email: mai.ntn.hn@nipponpaint.com.vn

Tiêu dề ghi rõ: Tham dự cuộc thi AYDA 2017_ Tên thí sinh [Tên nhóm]_Thiết kế Kiến trúc [hoặc Thiết kế Nội thất]

LIÊN HỆ:

Website: www.ayda.com.vn

Facebook: fb.com/AYDAvietnam

Email: mai.ntn.hn@nipponpaint.com.vn

Sứ mệnh của cuộc thi là trở thành đại lộ thành công cho thế hệ kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất tương lai, nuôi dưỡng những ý tưởng thiết kế đột phá và bền vững, có sức ảnh hưởng trong ngắn hạn và dài hạn.

Chúc các bạn sinh viên thành công.

NGUỒN: http://www.uah.edu.vn/router_detail/moi-tham-du-cuoc-thi-tim-kiem-tai-nang-nha-thiet-ke-tre-chau-a-nam--3108.html

 


A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: