amedia

Trang sức giấy tinh xảo từ cảm hứng côn trùng

29-10-2019 20:04:35


insecta iridesse is an intricate jewelry series made almost entirely from paper

 

Là sáng tạo của công ty thiết kế Plus Collboratives (Singapore), bộ trang sức Insecta Iridesse được thiết kế nhằm phô bày những tính năng in ấn của máy in Iridesse™ của Fuji Xerox. Các món trang sức thanh nhã được chế tác gần như hoàn toàn từ giấy, mỗi món mang hình ảnh một loài côn trùng với phần thân lấp lánh như đá quý, mang những tông màu nổi bật như xanh lục sáng, tím lung linh, vàng kim và bạc lấp lánh.

 

insecta iridesse is an intricate jewelry series made almost entirely from paper designboom

Tất cả hình ảnh do Plus Collaboratives cung cấp

 

Sử dụng động cơ in sáu màu của chiếc máy- động cơ có thể in ra vàng và bạc chỉ trên một lần khuôn in - mẫu thiết kế của Plus Collaboratives gợi liên tưởng đến các thứ đá quý. Các góc cạnh của các món trang sức được tạo hình theo những kiểu cắt gọt khác nhau, nêu bật tính năng in phản quang của Iridesse™ và tài năng của những người hoàn thiện sản phẩm, khi họ cắt, xếp và tạo tác nên những hình thù độc đáo từ những tờ giấy đã in.

 

insecta iridesse is an intricate jewelry series made almost entirely from paper designboom

Bộ sản phẩm ra đời từ tính chuẩn xác của máy móc và thiết kế tinh xảo là kết quả của một quá trình kéo dài 3 tháng, do một đội ngũ nhân viên đa ngành cùng thực hiện, nhằm hiểu rõ về chiếc máy in, tạo tác mô hình thử nghiệm từ các mẫu thiết kế, và lắp ráp các thành phẩm sau cùng. Bộ sản phẩm đã được Plus Collaboratives và Fuji Xerox trình làng tại sự kiện Innovation Re:mix, hứa hẹn sẽ là một khởi đầu cho những tiềm năng vô tận của máy in Iridesse™.

 

insecta iridesse is an intricate jewelry series made almost entirely from paper designboom

insecta iridesse is an intricate jewelry series made almost entirely from paper designboom

insecta iridesse is an intricate jewelry series made almost entirely from paper designboominsecta iridesse is an intricate jewelry series made almost entirely from paper designboominsecta iridesse is an intricate jewelry series made almost entirely from paper designboominsecta iridesse is an intricate jewelry series made almost entirely from paper designboominsecta iridesse is an intricate jewelry series made almost entirely from paper designboominsecta iridesse is an intricate jewelry series made almost entirely from paper designboominsecta iridesse is an intricate jewelry series made almost entirely from paper designboominsecta iridesse is an intricate jewelry series made almost entirely from paper designboom

 

Thông tin đồ án:

Tên đồ án: Insecta Iridesse

Thiết kế: Plus Collaboratives

 

Biên dịch: HC

Xem bài viết gốc trên DESIGNBOOM tại đây


A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: