amedia

Mời tham dự Hội Chợ Designboom Toronto 2018

13-11-2017 00:30:45


Để khởi động cho năm 2018, Designboom hân hoan thông báo điểm đến sắp tới của hội chợ Designboom – Designboom Mart – là Toronto. Sau thành công của Toronto Designboom Mart năm ngoái, Designboom sẽ mang thị trường thiết kế quốc tế của mình trở lại với triển lãm Interior Design Show (IDS) tại thành phố này, cho các chuyên gia sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới cơ hội trình làng sản phẩm mới của mình trước thị trường Canada, từ ngày 18 đến 21 tháng 1 năm 2018!

designboom mart toronto 2018: call for participation

BẠN CÓ MUỐN THAM GIA?

Designboom đang tuyển chọn các nhà thiết kế sẽ góp mặt vào sự kiện trên. Nếu bạn có hứng thú, hãy gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ! Xem thêm thông tin về cách thức tham dự bên dưới. 

 

 

DESIGNBOOM MART LÀ GÌ?

Designboom Mart là một diễn đàn tương tác độc đáo, cho các nhà thiết kế mới nổi lẫn các nhà thiết kế đã có tên tuổi đưa những ý tưởng mới của mình ra kiểm nghiệm. Khách tham quan đến đây để trực tiếp gặp gỡ các tài năng trẻ tuổi tiên phong, cũng như làm quen với công trình của họ. Họ có thể mua các sản phẩm tự sản xuất hay sản phẩm số lượng có hạn trực tiếp từ nhà thiết kế.

Trong những ngày triển lãm và giao lưu sôi nổi này, các nhà thiết kế có cơ hội bàn luận về tác phẩm của mình với những người đồng chí hướng, từ giới chuyên gia, khách hàng, nhà chế tác, nhà phân phối, đến giới báo chí và giám tuyển bảo tàng – để từ đó kiểm định lại thiết kế của mình cũng như nhãn hiệu bao bì của chúng.

 

designboom mart toronto 2018

Ảnh chụp từ các triển lãm của Designboom Mart trước đây

 

Nhiều tài năng được phát hiện tại các hội chợ trước đã trở thành những tên tuổi lớn trong ngành. Một trong số đó là nhà thiết kế lừng danh Oki Sato / Nendo – người đã tham dự phiên hội chợ khánh thành tại ICFF New York vào năm 2005. Trong đoạn phim này, nhà thiết kế thuật lại khoảnh khắc Phillippe Starck mua một trong các sản phẩm đầu tiên của anh tại sự kiện: một chiếc hộp đựng khăn giấy hình núi lửa.

Trong số những người tham dự tên tuổi còn có các nhà thiết kế Hulger (đã đoạt giải ‘Thiết kế của Năm 2012’ của Bảo tàng Thiết kế Luân Đôn với mẫu bóng đèn Plumen), Joe Gebbia (nhà sáng lập Airbnb), Georg Baldele (người phát minh các mẫu nến lửng lơ trong loạt phim Harry Potter), Sam Baron (giám đốc ngành thiết kế tại FABRICA), David Trubridge, Nervous System, và Maxim Velkovsky.

 

designboom mart toronto 2018

Các quầy hàng của Designboom Mart rộn ràng với sự có mặt của khách tham quan, nhà triển lãm và khách mời

 

designboom mart toronto 2018

Ảnh chụp từ Toronto Designboom Mart 2017

 

CÁCH THAM DỰ

Hãy email cho chúng tôi một vài ảnh chụp các sản phẩm mà bạn muốn mang đến hội chợ.

 

TIÊU CHÍ THAM DỰ

Hãy nhớ rằng hội chợ này là một triển lãm kết hợp bày bán sản phẩm.

Bạn được bán một số lượng nhỏ các sản phẩm do chính tay bạn sản xuất, với giá từ 10 đến 100 đô la Canada.  
Sản phẩm nên có khối lượng nhẹ, dễ vận chuyển.

 

GỬI TÁC PHẨM

Xin gửi bài đăng ký tham dự đến: nina@designboom.com
Đầu thư ghi: Designboom Mart Toronto 2018
Email không nên nặng hơn 3 MB. 

 

Xem bài viết gốc từ DESIGNBOOM

HC biên dịch.


A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: