amedia

Chào đón tập san mới của trường đại học kiến trúc Thành Phố Hồ Chí Minh

20-08-2020 10:05:00


Với bề dày lịch sử hơn 90 năm đào tạo nhiều thế hệ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư hạ tầng đô thị, cử nhân mỹ thuật công nghiệp chất lượng cao cho đất nước. Cùng với nhiều hoạt động nghiên cứu, giảng dạy, trường Đại học Kiến trúc TP.HCM đã góp phần rất lớn trong công cuộc xây dựng đất nước vững mạnh được như ngày hôm nay và cả trong mai sau.

Xin gửi lời chúc mừng đến Nhà trường khi đã xuất bản thành công số đầu tiên của Tập san Đại học Kiến trúc TP. HCM (gọi tắt là tập san UAH).

Tập san ra đời, là minh chứng cho sự phát triển cũng như những thành tựu mà trường Đại học Kiến trúc TP. HCM đã đạt được, đó cũng là nơi để tập hợp các đề tài nghiên cứ khoa học, đưa thông tin rộng rãi về hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học, đào tạo, hợp tác,... của quý thầy cô, quý nhà khoa học trong và ngoài trường.

 

Tuy là ấn phẩm đầu tay, nhưng tập san đã có những chuyên mục, bài viết thật sự nổi bật, thu hút được nhiều độc giả dõi theo. Đặc biệt là các mục “chuyên đề” về kiến trúc, xây dựng, đô thị gồm nhiều công trình nghiên cứu khoa học chất lượng, sát với thực tiễn hiện nay. Chuyên mục “Góc sinh viên” là nơi lý tưởng để chia sẻ những hoạt động, cảm nghĩ, trải nghiệm trong học tập của các bạn sinh viên trường Kiến trúc TP. HCM. Mục “Bàn tròn” đưa ra những thảo luận, ý kiến riêng về những vấn đề đang tồn tại cần hướng giải quyết hợp lý.

Một lần nữa, chúng ta cùng chào đón số đầu tiên của Tập san Đại học Kiến trúc TP. HCM. Và đón đợi những số tiếp theo của tập san. 


A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: