amedia

Khai trương Ki ốt bán hàng mới

20-08-2020 10:00:09


Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng nói chung đặc biệt là các bạn sinh viên trường Đại học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Truyền thông Nghệ thuật (Art Media Center) khai trương Ki ốt bán hàng mới tại địa chỉ: Đối diện căng tin Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM - Số 196 pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Ki ốt là nơi trưng bày cũng như cung cấp các sản phẩm hiện có của Trung tâm Truyền thông Nghệ thuật như: Sách, Văn phòng phẩm, Áo thể dục, huy hiệu,... 

Về sách, Trung tâm tập trung bán các đầu sách chuyên ngành cần thiết giành cho kinh viên Kiến trúc như: Sách tiếng anh chuyên ngành (Kiến trúc, xây dựng, nội thất, Design), Écgônômi, Sổ tay kiến trúc, Đồ họa in khắc gỗ hiện đại Việt Nam, Nghệ thuật đồ họa bao bì ... ; Đặc biệt, một số sách do Trung tâm AMC mua bản quyền phát hành hiện đang được bạn đọc quan tâm nhiều như: Sách Nguyên lý Design Thị Giác,... 

Về áo thể dục, Trung tâm tự thiết kế áo thể dục mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú, đủ size (S, M, L, XL) và được lựa chọn loại vải chất lượng tốt phù hợp cho các bạn sinh viên. Ngoài ra, Trung tâm còn bán một số mặt hàng văn phòng phẩm thiết yếu như: ống cắm bút pha lê, bìa kẹp, … (Do trung tâm thiết kế) cùng một số mặt hàng khác.

Ki ốt mở bán các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7, thời gian bán trong ngày từ 7h30p sáng đến 17h30p chiều. 

Các bạn có nhu cầu mua sản phẩm của Trung tâm có thể liên hệ đặt hàng theo:

HOTLINE: (08) 3 521 0129

Hoặc qua trực tiếp địa chỉ:

Ki ốt: Số 196 pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM (Vào căng tin trường Đại học Kiến trúc TP.HCM)

Văn phòng Trung tâm: 134 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM (Lên lầu 2).


Chi tiết các mặt hàng hiện có tại trung tâm vui lòng truy cập website: http://www.artmedia.com.vn/

Các mặt hàng đang được Trung tâm ngày càng chú trọng vế cả chất lượng, mẫu mã và sự đa dạng. Vì thế, những ý kiến đóng góp của khách hàng luôn được AMC quan tâm lắng nghe. Hãy để AMC biết những chia sẻ, suy nghĩ, nguyện vọng của các bạn về những sản phẩm của chúng tôi qua địa chỉ:

Email: artmediacenter@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/ARTMEDIA.CENTER/


A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: