amedia

Khám phá phông chữ của thương hiệu bạn yêu thích bằng FontInLogo

15-08-2020 17:28:29


Nếu bạn đã từng bỏ ra hàng giờ tìm phông chữ vừa ý, FontInLogo nhất định là dành cho bạn. Là sáng tạo của công ty phần mềm Châu Âu Azwedo, ý tưởng này bắt đầu khi nhóm sáng tạo tìm hiểu về tầm quan trọng của các phông chữ nổi tiếng. Họ thu thập dữ liệu và cuối cùng làm ra một nền tảng mạng cho phép người dùng tìm kiếm các thương hiệu cũng như loại phông mà thương hiệu đó sử dụng.

 

Tất cả hình ảnh và video do Azwedo cung cấp

 

Từ Netflix đến Nike, Uber đến Ikea, FontInLogo giải mã bí ẩn của một số thương hiệu nổi tiếng, dễ nhận diện tức thì. Dù là bạn tra cứu cho vui hay tìm kiếm mẫu phông thích hợp cho đồ án của mình, FontInLogo là không gian lý tưởng để khơi dậy cảm hứng cho bạn.

 

 

Bên cạnh FontInLogo, Azwedo còn xây dựng một trang blog, ở đó các nhà thiết kế của họ trình bày cặn kẽ suy nghĩ của mình về các chủ đề cụ thể. Mục tiêu của họ là giúp đỡ cộng đồng thiết kế, mà cũng là để tìm kiếm sự giúp đỡ từ cộng đồng. Bạn có thể giúp họ bằng cách gửi về một mẫu thiết kế thương hiệu, kèm theo thông tin chi tiết về phông chữ của nó, hoặc chỉ đơn giản là yêu cầu thông tin về một mẫu thiết kế thương hiệu còn thiếu, và họ sẽ nỗ lực hết mình để bổ sung nó vào danh sách.

 

 

Thông tin đồ án:

Tên đồ án: Fontinlogo

Thiết kế: Azwedo

 

Biên dịch: HC

Xem bài viết gốc trên DESIGNBOOM tại đây


A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: