amedia

Xe hơi đồ chơi bằng tre của Made of Bamboo

04-10-2018 07:00:53


made of bamboo launches hand crafted toy cars using eco-friendly materials

 

Xe hơi là một phần không thể thiếu trong hoạt động vui chơi của nhiều trẻ nhỏ, vì chúng gợi cảm hứng về sự chuyển động và óc tưởng tượng. Made of Bamboo luôn muốn thiết kế và tạo ra những món đồ chơi thân thiện sinh thái, bền chắc, xinh đẹp. Các sản phẩm bằng tre của nhóm thiết kế mang vẻ đẹp của chất liệu thiên nhiên và niềm vui của công việc tạo tác thủ công.

 

Made of Bamboo đã tung ra bốn mẫu xe hơi đồ chơi

 

Các nhà thiết kế Made of Bamboo  (Úc) đã tạo ra một loạt xe hơi đồ chơi đậm chất tự nhiên và bền vững, phối hợp các nguyên lý thiết kế tối giản với vẻ đẹp của tre nứa. Những chiếc xe này đều được tạo tác thủ công từ các chất liệu thân thiện sinh thái, được xử lý công nghiệp ở mức tối thiểu. Mọi thành phần của xe đều có khả năng phân huỷ sinh học, bảo đảm cho món đồ chơi có thể phân huỷ hoàn toàn, không góp phần làm đầy thêm các bãi rác.

 

Những chiếc xe hơi đồ chơi đều được tạo tác và sơn vẽ bằng tay, với các chất liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, không độc hại

 

Made of Bamboo đã tung ra một chiến dịch Kickstarter để biến ý tưởng thành hiện thực với bốn mẫu xe hơi đồ chơi là Sportser, Vintage, xe đua F1 và Dragster. Những chiếc xe này được làm từ các chất liệu tự nhiên, thân thiện sinh thái như tre, sơn sinh thái không chứa chì, và nước tráng phủ bằng sáp ong. Mẫu thiết kế tận dụng hình thù dạng ống trụ rỗng ruột vốn có của tre, và được chế tác với quy trình xử lý công nghiệp tối thiểu, nhờ đó mà có tính bền vững cao. Chúng đều được chế tác và sơn vẽ bằng tay, với các chất liệu tự nhiên, không độc hại.

 

Những chiếc xe làm từ chất liệu thân thiện sinh thái như tre, sơn sinh thái không chì và nước tráng phủ bằng sáp ong

 

Những chiếc xe được chế tác bằng tay từ các chất liệu thân thiện sinh thái, với quy trình xử lý công nghiệp tối thiểu

 

Mọi thành phần của xe đều có khả năng phân huỷ sinh học, bảo đảm cho món đồ chơi có thể phân huỷ hoàn toàn, không góp phần làm đầy thêm các bãi rác

 

Made of Bamboo đã tung ra một chiến dịch Kickstarter để biến ý tưởng thành hiện thực

 

Các mẫu xe Dragster lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua Top Fuel Drag

 

Các mẫu xe đua F1 lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua Thể Thức 1

 

Các mẫu xe Sportster lấy cảm hứng từ những chiếc xe thể thao kinh điển giữa thế kỷ hai mươi

 

Các mẫu xe cổ điển phản ánh vẻ giản dị và trang nhã của những chiếc xe ra đời đầu thế kỷ hai mươi

 

Biên dịch: HC

Xem bài viết gốc trên DESIGNBOOM tại đây


A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: