amedia

Máy pha cà phê tự động GAGGENAU cho món uống tuyệt hảo

16-03-2018 19:26:44


GAGGENAU’s fully automatic espresso machine serves the aesthetic coffee connoisseur

 

Với thị trường cà phê ngày càng không ngừng mở rộng, người tiêu dùng đang tìm kiếm những hướng tiếp cận chân thực và thiên về thủ công hơn trong việc thưởng thức món uống này – một trào lưu được biết đến như là “làn sóng mới” của ngành cà phê. Hiện tượng mới này cho thấy người dùng cà phê mong muốn một trải nghiệm chất lượng cao, với sự chú trọng rõ rệt vào mùi vị món uống và những giá trị đạo đức đi kèm nó. Nhằm hỗ trợ những người sành cà phê có óc thẩm mỹ riêng này, GAGGENAU – thương hiệu trang thiết bị gia đình cao cấp hàng đầu thế giới – cho ra mắt máy pha cà phê hoàn toàn tự động, để cung cấp cho người dùng món uống chất lượng cao ngay tại nhà.

 

 Chiếc máy cung cấp kỹ thuật rang vi mô mới nhất ngay tại nhà bạn

Tất cả hình ảnh do GAGGENAU cung cấp

 

Chiếc máy pha cà phê hoàn toàn tự động của GAGGENAU đáp ứng các yếu tố: hiệu suất kỹ thuật tiên tiến, chất lượng thủ công lành nghề, và kết cấu thẩm mỹ bóng bẩy. Với hai loại cửa máy – một cửa có mặt trước bằng kính, mặt sau ốp thép không gỉ, và một cửa toàn chất liệu than cứng GAGGENAU (anthracite) – thiết bị mang thiết kế tiên tiến, đơn giản thuần khiết, với hệ thống đèn chiếu mới. Nhờ có ngôn ngữ hình thái tương hợp một cách dễ dàng với các thiết bị tích hợp kèm theo khác của thương hiệu (như bộ lò nướng số 400 và 200 chẳng hạn), chiếc máy pha cà phê tự động sẽ trở thành một phần bổ trợ cho bức tranh thẩm mỹ thiết kế của gian bếp nhà bạn.

 

Thiết bị hoàn toàn tự động mang dáng vẻ kết cấu hấp dẫn (ảnh dưới đây là dòng sản phẩm 400)

 

Chiếc máy pha cà phê hoàn toàn tự động GAGGENAU hỗ trợ những điểm mấu chốt trong nền văn hoá cà phê mới nhất. Nằm bên trên khay cung cấp món uống là hai đĩa số quay và một màn hình, cho phép người dùng điều chỉnh các chỉ số kỹ thuật bằng thao tác nhanh chóng, đơn giản. Các bước xay hạt, mức đầy vơi, nhiệt độ nước và độ đậm đặc đều có thể điều chỉnh, thay đổi, bảo đảm từng cốc cà phê được chế biến tuỳ ý người dùng và thực sự hoàn hảo. Hơn nữa, chiếc máy còn có khả năng lưu giữ tám kiểu hình pha chế cá nhân trong bộ nhớ của nó, chỉ cần ấn nút là pha được các công thức phức tạp nhất mà bạn ưa thích. Với nó, người yêu cà phê có thể tận hưởng đặc quyền nền văn hoá ẩm thực và lối sống sành điệu ngay trong phạm vi tiện nghi của nhà mình.

 

Ngôn ngữ thiết kế giúp nó tương hợp một cách hoàn hảo với các thiết bị tích hợp kèm theo khác của thương hiệu, như bộ lò nướng số 400 và 200 (ảnh dưới đây là dòng sản phẩm 200, bằng chất liệu than cứng GAGGENAU)

 

Dòng sản phẩm 400 có cửa máy bằng kính ốp thép không gỉ ở mặt sau, hoặc bằng than cứng GAGGENAU; dòng sản phẩm 200 bằng than cứng màu, kim loại và bạc (ảnh dưới đây là dòng sản phẩm 200, bằng chất liệu bạc GAGGENAU)

 

Thiết kế tân tiến có tích hợp hệ thống đèn chiếu mới (ảnh dưới đây là dòng sản phẩm 400)

 

Chiếc máy có thể lưu giữ tám kiểu hình pha chế cá nhân trong bộ nhớ của nó (ảnh dưới đây là dòng sản phẩm 400)

 

Biên dịch: HC

Xem bài viết gốc trên DESIGNBOOM tại đây