amedia

Máy in cầm tay nhỏ nhất thế giới Selpic P1

21-08-2020 10:38:48


Được mệnh danh là máy in cầm tay nhỏ nhất thế giới, Selpic P1 cho phép mọi người in văn bản ở mọi nơi, mọi lúc, nhờ vào thiết kế vừa mức giá và siêu nhẹ của nó. Mẫu máy in cơ động bo tròn này sử dụng công nghệ in phun, nhưng hoạt động như một cây bút, cho phép người dùng in ảnh, in mã vạch, mã QR hoặc văn bản trên mọi bề mặt có lỗ hổng chứ không chỉ giấy.

 

 

Selpic P1 sử dụng cơ chế in phun mới, với độ đa năng cực kỳ ấn tượng – nó cho phép ta in trên mọi góc độ, chiều ngang lẫn chiều dọc, và có thể xoay chuyển hướng in từ trái qua phải hoặc phải qua trái. Máy in cơ động được trang bị chức năng xuống dòng tích hợp, in được văn bản một dòng hoặc nhiều dòng, gần như là vô hạn định về số dòng in được.

 

Tất cả hình ảnh do Selpic cung cấp

 

Selpic P1 được trang bị công nghệ nhận dạng tiếng nói, dùng microphone trong các điện thoại thông minh để biến lời nói của người dùng thành văn bản. Giao diện mang tính trực cảm, thân thiện với người dùng, cho phép người dùng tuỳ biến mọi thiết kế trên ứng dụng và tạo ra những mẫu in độc đáo. Để sử dụng máy in, người dùng chỉ cần kết nối nó với mạng Internet, đưa thiết kế tuỳ biến của họ vào máy, và quét máy lên hầu như bất cứ bề mặt nào – vải, da, gỗ, giấy, và cả các bề mặt cong hoặc không bằng phẳng nữa.

 

 

Selpic P1 chứa tám loại màu mực, đáp ứng mọi yêu cầu in ấn cá nhân, cho mẫu in với hiệu ứng và màu sắc tuyệt đẹp, dù là trên các bề mặt sáng hay tối màu. Máy in có độ phân giải 600 x 600 DPI và được trang bị 300 kim phun, mỗi kim phun đẩy ra được 18 triệu giọt mực mỗi giây, bảo đảm in chất lượng và độ sắc nét mà không bị nghẹt mực hay tạo ra lỗi sọc in. Nhờ kiểu thiết kế siêu gọn nhẹ, máy có thể bỏ vừa vặn trong túi quần, ba lô hoặc bất cứ không gian làm việc nhỏ hẹp nào.

Đồ án Selpic P1 đang được vận động xin tài trợ qua Indiegogo ở đây

 

 

Thông tin đồ án:

Tên: Selpic P1 

Loại sản phẩm: Máy in cầm tay nhỏ nhất thế giới

 

Biên dịch: HC

Xem bài viết gốc trên DESIGNBOOM tại đây


A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: