amedia

Điện thoại thông minh màn hình kép Surface Duo của Microsoft

11-01-2020 22:49:26


Microsoft vừa tung ra Surface Duo, thiết bị có màn hiển thị kép đầu tiên bỏ vừa vào được túi áo người dùng. Chiếc điện thoại thông minh kết hợp các trải nghiệm công việc của Microsoft, ứng dụng Android và thiết kế phần cứng phẳng trong một thiết bị đơn nhất, mà bạn có thể mang đi mọi nơi. Hai màn hình 5,6 inch mỏng như giấy của nó được kết nối bằng một bản lề quay 360°, có thể mở ra thành màn hiển thị 8.3 inch, và có thể dùng ở nhiều chế độ khác nhau, cho phép người dùng làm việc theo cách thức mà họ muốn.

 

microsoft unveils the surface duo, a dual-screen smartphone

Tất cả hình ảnh do Microsoft cung cấp

 

Surface Duo của Microsoft sử dụng hệ điều hành Android, phối hợp phần cứng tân tiến với các phần mềm và dịch vụ quen thuộc. Kết hợp với Microsoft 365, thiết bị cho người dùng hiệu năng và độ an toàn cao, và được tối ưu hoá cho hợp với cách thức làm nhiều việc cùng một lúc của chúng ta.

 

microsoft unveils the surface duo, a dual-screen smartphone

 

Với Surface Duo, Microsoft cho ra mắt một dòng thiết bị màn hình kép mới, với thiết kế đặc biệt giúp mọi người hoàn thành được nhiều việc hơn trên các dữ kiện di động nhỏ hơn. Công ty này hiểu răng ngày nay chúng ta mang máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại theo mình, vì mỗi thiết bị đảm nhiệm một nhiệm vụ riêng. Nhằm đảm nhiệm riêng biệt được nhiệm vụ của các thiết bị khác nhau, Surface Duo mang lại cho người dùng những lợi ích của một màn hình lớn hơn, cũng như sự linh động của hai màn hình song song – khi bạn muốn làm nhiều việc một lúc.

 

microsoft unveils the surface duo, a dual-screen smartphone

microsoft unveils the surface duo, a dual-screen smartphonemicrosoft unveils the surface duo, a dual-screen smartphonemicrosoft unveils the surface duo, a dual-screen smartphone  

Thông tin đồ án:

Tên: Surface Duo

Công ty: Microsoft

Loại sản phẩm: Điện thoại thông minh màn hình kép

 

Biên dịch: HC

Xem bài viết gốc trên DESIGNBOOM tại đây