amedia

IE School of Architecture & Design tìm kiếm tài năng kiến trúc và thiết kế

11-09-2016 12:10:43


 

Trường Kiến trúc & Thiết kế IE vừa tung ra hai cuộc thi đặc biệt cho các nhà sáng tạo trẻ cơ hội phô bày tài năng của mình.

 

IE-school-of-architecture-and-design-competition-designboom-04

 

IE’s School of Architecture and Design là một trong những trường kiến trúc hàng đầu Châu Âu, luôn đeo đuổi công cuộc phát triển không ngừng hoạt động kiến trúc - thiết kế và tìm cách cổ vũ cho sự tiến bộ cũng như tinh thần kinh doanh ở mọi tầm mức. Thông qua cách thức phối hợp thiết kế, cải tiến với quản lý hết sức đặc trưng, ngôi trường khai mở những ranh giới của nền giáo dục kiến trúc truyền thống và đón nhận những sinh viên đang tìm cách khơi thông con đường chuyên nghiệp của mình cũng như đóng góp thực sự vào thế giới kiến trúc và thiết kế tương lai.

Tương lai đầy những câu hỏi chưa được giải đáp: Làm thế nào kiến trúc thay đổi được cảnh quan đô thị của chúng ta? Lối sống của chúng ta? Công việc, sự học tập và những không gian mua sắm của chúng ta?

Các thế hệ sinh viên là nguồn giải đáp vô tận cho các câu hỏi này. Tính sáng tạo và các kỹ năng quản lý – lãnh đạo kết hợp với những tri thức kỹ thuật về kiến trúc và thiết kế là các yếu tố thiết yếu trong sự tiến triển nghề nghiệp của họ.

 

IE school of architecture and design competition designboom

 

IE’ School of Architecture and Design vừa tung ra hai cuộc thi cho các tài năng trẻ cơ hội đào sâu vào các địa hạt kiến trúc và thiết kế.

Các cuộc thi này dành cho mọi kiến trúc sư và nhà thiết kế trẻ vừa tốt nghiệp – những chuyên gia sáng tạo trẻ có hứng thú với việc khai phá những công cụ, kỹ năng và kiến thức cần có để xây dựng một môi trường kiến trúc hoặc thiết kế nền tảng cho tương lai.

 

IE school of architecture and design competition designboom

 

Bạn có phải là một cử nhân kiến trúc mới tốt nghiệp với đồ án cuối năm xuất sắc?

Cuộc thi IE ARCHITECTURE + PRIZE lần thứ 3 dành cho các kiến trúc sư trẻ trên khắp thế giới, tốt nghiệp trong ngành kiến trúc trong khoảng 2014 – 2016, thuộc top 25% trong lớp mình. Người dự thi được yêu cầu trình bày và chuyển tải rõ ràng những mục đích cũng như đặc tính kiến trúc chủ đạo trong đồ án tốt nghiệp của mình. Giải thưởng là một suất học bổng theo học khoá học Thạc sĩ Thiết kế Môi trường Làm việc, Học tập và Kinh doanh lẻ (Master in Design for Work, Retail and Learning Environments) trong chương trình Quản lý Kiến trúc và Thiết kế của trường IE, niên học 2017 – 2018.

Phần thưởng cho các đồ án tốt nhất sẽ được quyết định bởi hội đồng giám khảo chuyên nghiệp, và hạn chót nộp bài dự thi là ngày 9 tháng 9 năm 2016.

Bạn có hứng thú với những khuynh hướng thiết kế không gian mới? Bạn có mong muốn sự nghiệp của mình đạt một bước nhảy vọt ra tầm quốc tế?

Cuộc thi IE SPACES FOR INNOVATION PRIZE hứa hẹn mang lại cho các tài năng chuyên nghiệp trẻ tuổi cơ hội thực tập toàn thời gian có trả lương tại các công ty thiết kế đối tác danh tiếng thế giới của trường IE (gồm UNStudio – Amsterdam; O+A studio – San Francisco; Ingenhoven Architects – Düsseldorf; Viguier et Associes – Paris), cộng thêm một suất học bổng vào chương trình Thạc sĩ Thiết kế Môi trường Làm việc, Học tập và Kinh doanh Lẻ của trường, niên học 2017 – 2018.

Người tham dự phải nộp một bản collage kỹ thuật số, trong đó bạn trình bày các hiểu biết và chiêm nghiệm của mình về tương lai của các môi trường làm việc, kinh doanh lẻ và học tập: những không gian này sẽ trở nên thế nào trong hai thập kỷ tới? Khi đó chúng ta sẽ làm việc, mua sắm và học tập như thế nào? Công nghệ sẽ ảnh hưởng đến đời sống thường nhật của chúng ta ra sao?

Hạn chót nộp bài dự thi là ngày 3 tháng 10 năm 2016.

 

IE school of architecture and design competition designboom

 

Bạn có đón nhận thách thức này không? Hãy tìm hiểu thêm về cả hai cuộc thi tại đây.

 

Biên dịch: HC

Xem bài viết gốc tại đây.


A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: