amedia

designboom kỷ niệm 12 năm

28-04-2014 22:14:51


Designboom - Nhân vật

thứ 7, ngày 19/11/2011, designboom tròn 12 tuổi.

đó là một cuộc phiêu lưu đầy náo nức đối với chúng tôi, và chúng tôi hy vọng đối với các bạn cũng vậy.

 

alt 

cuộc chơi với những con số

chúng tôi không nói alexa là thước đo chuẩn xác sự yêu thích của bạn đọc với những website tinh hoa nhất trên mạng internet, nhưng chúng tôi đã rất vui sướng khi thấy rằng chúng tôi nằm trong top 4000 website nổi tiếng nhất trên thế giới.

những con số biết nói
hơn 300,000 người nhận tin thư của chúng tôi, hơn 100,000 người yêu thích designboom trên facebook, hơn 50,000 theo chúng tôi trên twitter. chúng tôi đã công bố trên 22,000 bài viết.

cám ơn 4 triệu người hâm mộ đang đọc chúng tôi.

alt

ý tưởng của designboom được sinh ra ở bali, indonesia, nơi những nhà sáng lập birgit lohmann và massimo mini thoát khỏi những công việc của họ như những nhà thiết kế công nghiệp và giám đốc sáng tạo nghệ thuật vài tháng sau đó. kts luca trazzi, cựu phó của aldo rossi, gia nhập với chúng tôi vài năm sau.

internet có một vị trí rất khác khi designboom khởi đầu năm 1999, sáng tạo tạp chí online đầu tiên trên thế giới về design và kiến trúc. còn bây giờ người ta đang lo lắng về cái chết của in ấn, ngược hẳn điều ngày trước rất ít người thấy tiềm năng của web.

trong những ngày đầu tiên chúng tôi đã tự viết mã từng bài trong HTML – mất vài năm chúng tôi đã soạn được bài trong photoshop, và sau đó đưa bài và hình ảnh lên web

alt

alt

alt

alt

alt

alt

năm nay chúng tôi xây dựng văn phòng mùa hè ngoài trời từ những container trên đảo sardinia, italia! đọc thêm về dự án này và vài mách nước cho công trình của các bạn sở hữu ngôi nhà container tàu biển ở đây (here).
alt

chúng ta đang đi đâu ?

thật là đẹp khi nhìn trở lại để thấy chúng ta đã đi bao xa, nhưng designboom luôn là người  đầu tiên thấy trước tương lai và những gì sắp đến.

chúng tôi có những kế hoạch lớn mà chúng tôi đã đang làm rồi, nhưng nếu các bạn có những ý tưởng cho những mong muốn được thấy web phát triển trong những tuần tới và những tháng tới những năm tới hãy cho chúng tôi biết những bình luận (khi nhập vào website của designboom)

http://www.designboom.com 

AMC ghi chú : designboom không viết chữ in hoa trong các bài đăng trên website.

AMC là một đối tác của designboom và được phép khai thác tin bài từ designboom đăng trên website của AMC. Nếu các bạn vào designboom.com sẽ thấy đường link về website tiếng Việt Nam của AMC artmedia.com.vn như hình sau đây bên cạnh các đường link tới nội dung bằng tiếng Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

 
 
  READ DESIGNBOOM CONTENT IN:
  alt
CHINESE
alt
JAPANESE
alt
KOREAN
alt
VIETNAMESE

 

Biên dịch : Hoàng Minh (AMC)