amedia

Bộ sưu tập giày Purposefully

10-12-2013 21:58:23


Designboom - Thời trang

alt 

 

Purposefully là mẫu giày mới nhất do Onitsuka Tiger thiết kế và hợp tác sản xuất với Koi Club.

 

 
alt

Giày Perposefully mẫu màu xám/đen

 

Mặt bên

 

Hai đôi giày được biến tấu lại từ mẫu thiết kế X Caliber đã được Onitsuka Tiger cho ra đời lần đầu năm 1982. Mẫu thiết kế gốc nổi bật với kiểu dây giày zigzag bện carô (zigzag quadra lacing) và bốn lỗ xỏ dây ở mỗi bên được bố trí vừa chân, còn phần đế lót làm bằng chất liệu đệm cao cấp.

alt 

Purposefully mẫu màu xám/đen

 

Mặt trên

 

Mẫu thiết kế mới của Koi Club có phần trên bằng vải denim bạc màu và bụi bặm, hoàn toàn không cứng nhắc. Các chi tiết gia công hình răng cưa trên những dải hoạ tiết và lỗ xỏ làm nhấn mạnh thêm vẻ ‘cũ kỹ’ này, còn những sợi dây giày óng mượt nhiều màu gợi lên một nét nữ tính đối nghịch với kiểu chắc thô chắc của chiếc giày.

alt 

Purposefully mẫu màu xám/nâu

 

Mặt bên

 

Những chiếc giày này chịu ảnh hưởng trực tiếp từ tên gọi Koi, vốn có đến sáu nghĩa trong tiếng Nhật. Các mẫu thiết kế trước đây tập trung vào ba trong số sáu nghĩa nói trên: cá chép, phong cách cổ đại và tình yêu mãnh liệt. Các mẫu thiết kế ngày nay mang nghĩa thứ tư – purposefully (tạm dịch: có chủ đích), với màu sắc và vật liệu do chính nhà sáng lập Koi Klub Yoske Nishiumu lựa chọn, cho ra những sự kết hợp khác thường.

Các mẫu giày Purposefullyxám/đen và xám/nâu được tung ra thị trường từ tháng 5/2011.

 

alt 

 Purposefully mẫu màu xám/nâu

 
 

Mặt sau

  Biên dịch: HC

A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: