amedia

Bút sáp màu Crayola mới với sắc xanh dương vừa được khám phá

26-08-2017 22:35:07


Crayola vừa công bố sự ra đời của chiếc bút sáp màu mang sắc xanh dương vừa mới được khám phá “YInMn”. Tông màu rạng rỡ này đã được nhà hoá học Mas Subramanian và nhóm nghiên cứu của ông nhận dạng vào năm 2009 tại đại học Oregon State. Nó sẽ trở thành tâm điểm chú ý trong bộ bút màu mới nhất của Crayola, mang ý nghĩa tôn vinh mối liên kết giữa tính sáng tạo và khoa học.

crayola blue crayon designboom 01

CrayolaOregon State University và Shepherd Color Company cùng cộng tác cho ra đời sản phẩm nói trên, nhằm nêu bật tầm quan trọng của màu sắc trong đời sống thường nhật. “Chúng tôi là một công ty hoạt động hoàn toàn vì trẻ em, sự sáng tạo và màu sắc, nên chúng tôi nỗ lực không ngừng cải tiến và cập nhật bảng màu của mình theo xu hướng thời đại. Và vì thế chúng tôi rất hào hứng với sự ra mắt cây bút màu xanh dương mới lấy cảm hứng từ sắc màu Yinmn,” Smith Holland, CEO kiên chủ tịch Crayola, phát biểu. “Sắc xanh dương mới này sẽ giúp Crayola tiếp tục truyền cảm hứng cho trẻ em và những người mang tâm hồn thơ trẻ cùng tạo nên tất cả những gì họ có thể hình dung ra.”

crayola blue crayon designboom 02

Nhằm chào mừng thành viên mới nhất của gia đình bút màu, Crayola còn tổ chức một cuộc thi, mời những người tham dự đặt tên gọi cho sắc xanh dương mới nói trên.

“Qua các bản điều tra trước đây, chúng tôi được biết xanh dương là màu ưa thích của các khách hàng thân thiết của Crayola ở Bắc Mỹ. Giờ đây, họ chẳng những sẽ có một sắc xanh dương mới để yêu thích, mà còn có cơ hội góp mặt vào lịch sử Crayola bằng cách chọn ra tên gọi cho màu xanh ấy,” Melanie Boulden, Phó Chủ tịch Cấp cao ban U.S & Global Marketing của Crayola, bình luận.

 

crayola blue crayon designboom 03

 

Biên dịch: HC

Xem bài viết gốc tại DESIGNBOOM


A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: