amedia

Veneer – Xu hướng mới trong thiết kế đồ nội thất

20-08-2020 10:50:27


Tin tức - Sự kiện nghệ thuật

Ngày nay, các mặt hàng nội thất có sử dụng veneer đang được chuộng và có xu hướng phát triển trên thị trường. Việc sử dụng veneer một cách thông minh có thể mang đến những cơ hội mới cho các doanh nghiệp, tạo nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp và đối thủ cạnh tranh với chi phí đầu tư không cao.

Để giúp các doanh nghiệp và các nhà thiết kế nắm bắt xu hướng này, Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TPHCM (HAWA) hợp tác với Chương trình lâm nghiệp Việt-Đức (GIZ) và Dự án "Tăng cường sản xuất veneer từ gỗ keo và bạch đàn ở Việt Nam và Australia" (ACIAR) sẽ tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Veneer – Xu hướng mới trong thiết kế đồ nội thất”. Thời gian: từ 09:00 đến 11:30, ngày 16.11.2013. Địa điểm: Phòng hội thảo tầng 1, TBECC, 446 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Hội thảo sẽ trưng bày những sản phẩm đồ nội thất nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu được làm từ vật liệu veneer. Qua đó giúp doanh nghiệp cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất và tìm hiểu về những tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất sản phẩm từ veneer.

Để khuyến khích cho xu hướng này, HAWA, GIZ và Dự án ACIAR sẽ tổ chức một “Cuộc thi thiết kế đồ gỗ nội thất và đồ trang trí sử dụng vật liệu veneer”, đây là một sân chơi nhằm mục tiêu kết nối các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ có sử dụng veneer và các nhà thiết kế trong nước, khuyến khích xu hướng sản xuất đồ nội thất sử dụng nguyên liệu ván và veneer. Hội thảo cũng sẽ dành thời gian để giới thiệu chi tiết hơn về cuộc thi này.

 

alt 

alt 

 

Nguồn: Phương Dung, Văn phòng HAWA


A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: