amedia

Thiết kế web cho tương lai

08-11-2016 16:19:02


TT Truyền thông Nghệ thuật (AMC) - ĐH Kiến trúc TP.HCM phối hợp công ty Bồ công anh trong gió (BCATG) tổ chức talkshow với các học viên tương lai của chương trình huấn luyện các nhà thiết kế web theo chuẩn mực mới và giới thiệu công ty Commontown Singapore, đơn vị đối tác của Trung tâm AMC và công ty BCATG đặt hàng khóa huấn luyện thực hiện một số web để cung cấp cho khách hàng trong khu vực.

Bà Phạm Minh Hương, giám đốc công ty BCATG, tốt nghiệp cử nhân ngành kinh tế học và quan hệ quốc tế tại trường Beloit College (Mỹ), cho biết nhu cầu của thị trường web sẽ ngày càng trở nên “nóng” bởi các website không chỉ của các doanh nghiệp, công ty, các đơn vị hành chính sự nghiệp mà đối với bản thân mỗi cá nhân, chính là “Hồ sơ năng lực” trong thời đại của nền kinh tế tri thức và thị trường toàn cầu mở.

Diễn giả Thanh Vi, tốt nghiệp trường Lasalle, (College of the Art, Singapore), nhiều kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực web và quảng cáo tại Singapore, đã và đang cộng tác với công ty Commontown, Singapore, trình bày  xu hướng thiết kế và xây dựng website năm 2011 theo chuẩn Web 2.0, CSS3, HTML5. Thanh Vi cũng giới thiệu về công ty Web Commontown của Singapore và chia sẻ kinh nghiệm làm việc trong môi trường thiết kế tại Singapore. Công ty Commontown cấp học bổng và 1 tháng thực tập tại công ty trị giá SGD$1200 cho học viên xuất sắc nhất. Các học viên khác có cơ hội tham quan thực hành workshop ngắn hạn trong tuần tại công ty Commontown để trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế.

Những phương pháp đồ họa quảng cáo truyền thống sẽ bị các trang web với những giao diện ấn tượng, mang tính tương tác cao sẽ lấn sân, với tốc độ chóng mặt. Việc trang bị kiến thức và kỹ năng làm chủ trang web của chính mình và thường xuyên nâng cấp, đổi mới sẽ trở thành nhu cầu thiết thực không chỉ của các doanh nghiệp mà sẽ là của bản thân mỗi nhà thiết kế (designer) tương lai.

Giỏi thiết kế Web còn hỗ trợ cho các nhà thiết kế có thêm công cụ vượt lên phía trước và thêm cơ hội nghề nghiệp, các job trái tay – Thiết kế Web. Một công việc sáng tạo đầy hấp dẫn, lương cao, chủ động, tự do, không nhất thiết phải tới văn phòng.  

Hoàng Anh 


A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: