amedia

Lady Gaga và Victoria Beckham chôm giày của Kelly Bui?

16-12-2013 20:57:03


D.A. Magazine - Thời trang

Thứ tư, 04 Tháng 9 2013 17:37

 

alt

alt

alt 

“Những chiếc giầy được mô phỏng hình dáng vó ngựa…

 

Đông đảo khán giả thích thú chiêm ngưỡng mẫu giày đặc biệt mà Kelly Bùi tạo lên. Có nhà báo nằm rạp ra sàn diễn để chụp cận cảnh đôi giày đặc biệt"  

Trích bài báo chứa chan cảm xúc về Đẹp Fashion Show 9 (diễn ra hôm 31/10/2010), đoạn nói về Nhà thiết kế Kelly Bui (Bùi Minh Trang).

Những đôi giày đó nằm trong bộ sưu tập “Thế giới siêu tưởng” của Kelly, bộ sưu tập “Gieo trong lòng người xem nhiều cảm xúc khác thường nhất”

"Lấy ý tưởng từ những con nhân mã, BST của Kelly Bùi tràn ngập những đôi giầy ’vó ngựa’... (vnnet)

 "Những đôi guốc cao không gót được lấy cảm hứng từ vó của những chú ngựa hoang, kết hợp với phong cách làm tóc táo bạo, đã thực sự thổi hồn vào những bộ trang phục..."(Tiền phong)  

 

alt
 

 

Thế mà ca sĩ Lady Gaga đã mang đôi giày này từ lâu. Có vẻ như she lấy từ DFS9 của Kelly? (Ảnh từ weblink cuối bài)

alt

 

Vào cuối tháng 5/2010, nàng Lady Gaga đã nện móng (giày này không gót) trên đường phố New York bằng đôi giày "Kelly". Người yêu chuộng hòa bình (design) trên thế giới ngờ rằng Gaga danh giá nhường kia đã chôm mẫu của Kelly nhà chúng ta, lại còn tự ý sử dụng trước khi DFS công diễn.

Gaga kia: tên thế tuổi thế tiền thế bạc thế, mà "ngựa" thế ư? – Hãy trả vó về cho Kelly nào!

Xem thêm tại đâytại đây, và tại đây nữa.

 *

Hey Gaga, sao bạn lại... Oh, tớ có đọc entry của cậu rồi - trách tớ giữa một thế giới ý tưởng này thì... vô cùng" quá. Hãy xem con Victo (ria) kia kìa - nó còn chôm trước tớ ý...

Tôi bèn "chạy" thử vào vài fashion web để coi thì, quả thế, "con" Victoria Beckham đã xỏ thứ này giữa năm 2008 kia. Bạn còn hồ nghi? - xin xem thêm ở đây, và ở đây nữa.

Để các bạn lừng danh kia chôm đồ của mình như thế, Kelly không ra tay thì mất mặt Annam ta quá thể - không được không được.

Nhưng thôi, Kelly, vì đang bận đốt cháy mình, để "làm gì đó cho ngành thời trang Việt" chứ không thì hai "con" kia sẽ mệt đây...

 

alt 

 

alt    Nguyễn Tri Phương Đông - Communication designer


A.M.C STUDIO

A.M.C kết nối

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: