amedia

Đại học Kiến trúc TPHCM khai giảng năm học 2012-2013 tại cơ sở TP Cần Thơ

17-12-2013 18:55:38


Tin tức - Các trường đào tạo Design

Trong niềm vui của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 Trường ĐH Kiến trúc TPHCM đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2012-2013 Cơ sở TP Cần Thơ. Đây cũng là dịp hơn 200 sinh viên cử tuyển từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long nhập học khóa đầu tiên theo Đề án Đào tạo Nguồn nhân lực các tỉnh thành vùng Tây Nam Bộ.

 

 

alt

 

 

 

Đến dự Lễ Khai giảng có ông Huỳnh Minh Đoàn, đại diện Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Thành ủy Cần Thơ, có đại diên các Sở Ban Ngành TP Cần Thơ và một số tỉnh miền Tây như Sóc Trăng, Bến Tre, Tiền Giang cùng các doanh nghiệp, báo đài truyền thông và gần 1000 thầy trò ĐH Kiến trúc tại cơ sở TP Cần Thơ.

 

 

alt

 

 

 

alt 

 

 

 

 

 

 

alt 

 

alt 

 

alt 

 

alt 

 

alt 

Sau phát biểu khai giảng của Hiệu trưởng TS.KTS Phạm Tứ, đại diện Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, đơn vị chủ quản thực hiện chương trình đào tạo cử tuyển, Phó trưởng ban Huỳnh Minh Đoàn đã phát biểu chúc mừng nhà trường, chúc mừng các tân sinh viên và các sinh viên trường ĐH Kiến trúc nhân ngày Nhà giáo VN và ngày Khai giảng, bước vào năm học mới với nhiều thành tích và hoạt động hiệu quả, đóng góp cho sự nghiệp phát triển miền Tây Nam Bộ nói riêng, của cả nước nói chung.

 

alt 

 

alt 

 

alt 

 

alt 

 

Đại diện sinh viên phát biểu chúc mừng các thầy cô và nhà trường nhân ngày khai giảng và ngày Nhà giáo Việt Nam, tặng hoa thầy HIệu trưởng và các sinh viên chung vui với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi.

 

alt 

 

 

alt

 

 

 

alt

 

 

Nhân dịp này nhà trường trao nhiều phần thưởng vinh danh các thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học cũng như khen thưởng các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua. Cơ sở TP Cần Thơ là nơi có tỉ lệ sinh viên học đạt điểm khá giỏi cao, nhận được khá nhiều học bổng và phần thưởng từ các doanh nghiệp và Quỹ Huỳnh Tấn Phát.

alt 

 

alt 

 

alt 

 

alt 

 

Lễ Khai giảng năm học mới ngập tràn nụ cười và niềm vui kết thúc trong sự quấn quít của thầy trò tưởng chừng không dứt.

AMC giới thiệu một số hình ảnh từ Lễ Khai giảng cơ sở TP Cần Thơ qua loạt ảnh của phóng viên Hương Lựu.

 

 

 alt

 

 

 

alt

 

 

 

alt

 

 

alt

 

 

 

 

 

 

 

 

alt 

 

alt 

 

alt 

 

(AMC)


A.M.C STUDIO

Lượt xem

  • Đang xem:
  • Tổng lượt xem: